Tai nghe khử tiếng ồn chủ động của Huawei FreeBuds 4

Rate this post

Contents

Tai nghe khử tiếng ồn chủ động của Huawei FreeBuds 4

Huawei vừa chính thức giới thiệu với thị trường châu Á – thái bình Dương dòng tai nghe không dây thực sự FreeBuds 4 có tính năng khử tiếng ồn chủ động thế hệ mới (ANC 2 .0).
điểm nổi bật trên FreeBuds 4 là công nghệ ANC hai.0 được nâng cấp giúp cải thiện khả năng khử tiếng ồn ở cấp độ phần cứng và phần mềm. Không những thế , tai nghe nhét tai áp dụng khoa học khử tiếng ồn micrô kép mang đến hiệu suất khử tiếng ồn cao. Mẫu tai nghe bluetooth này đảm bảo micrô thu được tiếng ồn xung quanh có độ xác thực cao hơn nhiều , đạt tới mức hàng đầu trong lĩnh vực .

Tai nghe Huawei FreeBuds 4 hoạt động như thế nào ?

Về kiểu dáng , tai nghe bluetooth nhét tai FreeBuds 4 vẫn dùng mẫu mã nửa trong tai giống như FreeBuds 3. Vật dụng này cũng đi kèm sở hữu kỹ thuật khử tiếng ồn thích ứng Tai nghe (AEM) giúp tăng cường khả năng khử tiếng ồn hiệu quả trong các cảnh huống đeo khác nhau. Bí quyết hoạt động của tính năng này là khi bật chức năng khử tiếng ồn, tai nghe sẽ tự động phát hiện ảnh dạng tai của người mua và xác định thiết lập loại bỏ tiếng ồn tối ưu cho từng các bạn , mang lại trải nghiệm khử tiếng ồn thả sức nhất.

Tai nghe khử tiếng ồn chủ động của Huawei FreeBuds 4

Đối sở hữu chất lượng âm thanh, tai nghe khử tiếng ồn chủ động FreeBuds 4 dùng cấu trúc loa động cổ điển với màng chắn Polymer tinh thể lỏng (LCP) nhẹ và cứng hơn. Điều này đưa khuôn khổ đáp ứng tần số của tai nghe lên đến 40 kHz. Âm trầm cũng sở hữu chất lượng âm thanh sống động.

Hơn nữa, tai nghe khử tiếng ồn chủ động FreeBuds 4 được trang bị một micrô độ nhạy cao sở hữu thể ghi lại âm thanh mang độ trung thực cao với tốc độ lấy dòng lên đến 48 kHz nhằm giữ lại các chi tiết phong phú của âm thanh. Micrô cũng với khả năng giảm tiếng ồn mạnh mẽ.

Về khả năng kết nối, Huawei FreeBuds 4 hỗ trợ kết nối thiết bị kép, cho phép người dùng ghép nối cùng lúc có bất kỳ 2 smartphone Huawei, tablet, PC, smartwatch, màn hình thông minh hoặc bất kỳ thiết bị sáng tạo nào khác chạy Android, iOS hoặc Windows. Khi quý khách đang dùng tablet để nghe nhạc hoặc xem phim ví như với cuộc gọi tới, video sẽ bị trợ thời giới hạn trong khi tai nghe mau chóng chuyển sang điện thoại. dự kiến, sản phẩm FreeBuds 4 sẽ được Huawei đem về thị trường Việt Nam vào ngày 21.7 tới.