Tin công nghệ

Tìm hiểu về tai nghe bluetooth hoàn toàn mới của Beyerdyanmic
16/01/2017 | 1:17 pm GMT+7

Trái ngược với vị thế “ông cả” tại lĩnh vực sản phẩm âm thanh phục vụ các nhu cầu chuyện nghiệp, Beyerdynamic của thị trường tai nghe không dây di động là một cái tên có phần non trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm. Đến với mảng thương trường đầy rẫy những sự cạnh tranh khốc liệt này, thương hiệu âm thanh lâu đời đến từ nước Đức đã chọn Byron BTA Wireless làm “vũ khí” cho lần đầu ra mắt.

Oriolus đến từ Nhật Bản ra mắt tai nghe cao cấp thứ 2
03/01/2017 | 9:29 am GMT+7

Oriolus Forsteni có 2 lỗ dẫn âm ra ngoài, dẫn 1 đường treb và 1 đường dành cho bass và mid. Ống dẫn nhỏ hơn, không lớn như mẫu Gen 2, nhưng mình cho rằng cả hai mẫu Oriolus đều đeo dễ fit và khá thoải má

Cùng bàn luận về sản phẩm XBA-H3 của Sony
03/01/2017 | 9:04 am GMT+7

Driver được viền đỏ là driver bên phải. Nếu chúng ta không thể nhìn thì vẫn có thể sờ và mấu nhỏ lồi lên ở tai nghe bên trái là đặc điểm để nhận diện và phân biệt trái – phải trong đêm tối.

Giới thiệu sản phẩm và cách sử dụng tai nghe Bluetooth Jabra Easygo
23/12/2016 | 9:44 am GMT+7

Bên cạnh đó, có một vấn đề người sử dụng cần phải để tâm là khi cùng lúc kết nối cả 2 thiết bị trên cùng 1 sản phẩm tai nghe thì Jabra Steel sẽ chỉ nhận tín hiệu của 1 thiết bị thao tác gần nhất. Và khi thiết bị đó không thao tác nữa thì sản phẩm sẽ tự nhận các thao tác của thiết bị còn lại.

Tai nghe bluetooth giá rẻ Samsung Lever Link
16/12/2016 | 9:43 am GMT+7

Tai nghe bluetooth giá rẻ Samsung Lever Link chính hãng là bộ tai nghe sở hữu thiết kế hệ thống điều khiển rời sở hữu phần tai nghe sử dụng cổng 3,5mm. Đây chính là điểm khác biệt có những dòng tai nghe Bluetooth Samsung trước.

Tai nghe không dây dạng vòng cổ Samsung Gear Circle
16/12/2016 | 9:15 am GMT+7

Gear Circle được thiết kế để đeo quanh cổ như một chiếc vòng cổ phong cách mới kèm theo điện thoại của bạn. Thể hiện phong cách thời trang riêng biệt và luôn thu hút sự chú ý. Bạn không cần phải mất thời gian khó nhọc gỡ những đoạn dây nghe bị rối hoặc cất vào hộp.