Dùng điện thoại khi lái xe bị phạt đến 800.000 đồng

Rate this post

Contents

Tất cả người ngồi trên ôtô phải thắt dây an toàn, không được dùng tay sử dụng điện thoại khi đang lái xe, taxi phải có thiết bị in hóa đơn… là những quy định sắp áp dụng.

tai-nghe-bluetooth-samsung

Hành vi không sang tên đổi chủ xe mô tô, gắn máy bị phạt 200.000 đồng từ năm 2017.

Nghị định 46 của Chính phủ về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt có hiệu lực từ 1/8, tuy nhiên một số quy định lần đầu được áp dụng thì tới 1/1/2017 mới thực hiện.

Người dùng tay sử dụng điện thoại di động khi đang điều khiển xe chạy trên đường sẽ bị phạt tiền 600.000-800.000 đồng và tước giấy phép lái xe 1-3 tháng.

tai-nghe-bluetooth-xe-hoi

 

– Trong xu hướng hiện đại, việc áp dụng công nghệ vào cuộc sống hết sức đơn giản để mang tới tiện ích cho moi người trong mọi công việc, tai nghe bluetooth là thiết bị mà nhiều dân công nghệ thường sử dụng để thuận tiện hơn trong công việc, di chuyển và thưởng thức âm nhạc.

Mức độ tiện dụng của Tai nghe BLutooth là ưu điểm lớn nhất
+ tai nghe bluetooth cho phép bạn làm việc rảnh tay. Bạn vẫn có thể lam làm việc bình thường mà không cần thiết phải kẹp chiếc điện thoại lên cổ hoặc làm việc 1 tay.

tai-nghe-bluetooth-cao-cap

+ Đặc điệt, khi tham gia giao thông, nhiều người vẫn sử dụng điện thoại trong lúc lái xe. việc buông 1 tay và nghe điện thoại là việc làm ta vẫn thấy trên đường, điều này không nhưng gây nguy hiểm cho bản thân, cho người bên cạnh mà việc tập trung cho việc đàm thoại sẽ không kịp xử lý tình huống trên đường đặc biệt như giao thông bằng xe máy như ở Việt Nam. nếu Bạn dùng tai nghe BLuetooth sẽ đơn giản hơn rất nhiều, ra lệnh bằng giọng nói để trả lời hoặc từ chối, nói chuyện cũng không cần buông tay, thoải mái tự nhiên điều khiển xe

tai-nghe-plantronics-voyager-legend+ Một số sự cố đã xảy ra khi người nghe điện thoại trên đường dùng điện thoại cao cấp bị giật trên đường
– Bạn sẽ mất 1 chiếc điện thoại có giá trị cao
– Mất danh bạ và việc làm sim lại sẽ khó khăn nếu không đăng ký chính chủ
– Thường là xảy ra tai nạn cho người bị hại, thậm chí liên quan tới nhiều người xung quanh

– Việc nghe thưởng thức âm nhạc khi di chuyển xa có thể làm bạn bớt mệt mỏi, tập luyện thể thao trong phòng GYM sẽ tiện dụng hơn