T-Ara lên sân khấu với tai nghe Made in Vietnam

Rate this post

Contents

Một vấn đề đang gây xôn xao dư luận thị trường công nghệ điện tử Việt Nam hiện nay lại đến từ xứ sở kim chi. Tại sao lại như vậy? Được biết vào hôm diễn ra sự kiện âm nhạc Busan One Asia Festival (BOF) vừa qua tại Hàn Quốc đã quy tụ không ít ngôi sao, nhóm nhạc nổi tiếng tại quốc gia này, hình ảnh chiếc tai nghe bluetooth màu xanh xuất hiện trên tai sao nữ Eunjung của nhóm nhạc T-Ara đã khiến vô vàn tín đồ công nghệ Việt bất ngờ.

Tai nghe của startup Việt có mức độ hoàn thiện rất cao. Mỗi sản phẩm được tạo nên bởi một bộ khuôn độc nhất, thay vì sản xuất hàng loạt, tạo ra chất riêng cho người chơi âm thanh.

tai-nghe-bluetooth

Tai nghe bluetooth sieu nho của startup Việt – Jelly Galaxy phiên bản đầu tiên ra mắt năm 2014 đã vinh dự được thành viên Eunjung của nhóm nhạc T-Ara sử dụng khi biểu diễn tại Busan.

t-ara-len-san-khau-voi-tai-nghe-made-vietnam

Tuy nhiên, ít ai nhận ra rằng một sản phẩm công nghệ Việt đã xuất hiện ngay trên sân khấu BOF, đó chính là chiếc tai nghe Jelly Galaxy.

Thật bất ngờ khi một sản phẩm âm thanh do người Việt tạo nên đã xuất hiện trên sân khấu âm nhạc quốc tế. Vậy nhờ đâu tai nghe “Made in Vietnam” của startup Joiha được người Hàn mê, còn người Việt chê?

Xem thêm : Tai nghe bluetooth skullcandy Method

Cụ thể, thành viên Eunjung của nhóm nhạc T-Ara đã sử dụng chiếc Jelly Galaxy phiên bản đầu tiên (không có mic) ra mắt năm 2014 khi trình diễn ca khúc Falling U và Why We Separated.

Thông thường, các nghệ sĩ khi biểu diễn thường đeo tai nghe có cách sử dụng tai nghe bluetooth dễ dàng để có thể nghe thấy giọng hát của chính mình, thuận tiện hơn cho việc điều chỉnh giọng hát cho phù hợp với nhạc.

Phiên bản đầu tiên này có giá bán 2 triệu tại thời điểm bán ra, tuy nhiên nhóm Joiha đã nhanh chóng tung ra phiên bản nâng cấp có tích hợp cả mic với giá bán thấp hơn, chỉ còn 1,5 triệu đồng.

Anh Trần Mạnh Hùng, CEO của Joiha cho biết rất ngỡ ngàng xen lẫn tự hào khi sản phẩm của startup Việt này lại được tin tưởng sử dụng bởi một ngôi sao ca nhạc nổi tiếng.

Jelly Galaxy là sản phẩm tai nghe do nhóm startup Việt Joiha sản xuất với nhiều chi tiết chủ yếu được thực hiện thủ công.

Joiha (tiền thân là Joinhandmade) là nhóm startup được thành lập tại TP.HCM. Công ty này chuyên hướng tới những sản phẩm công nghệ được chế tác thủ công, độ chi tiết cao như tai nghe inear, phím bấm dành cho bàn phím cơ.

Bên cạnh đó, Joiha cũng đang triển khai thêm các dịch vụ thiết kế, hình ảnh với thương hiệu Jelly Clan. Điều này cho thấy, các nước bạn đã biết đến và công nhận các sản phẩm chất lượng Made in Vietnam. Đây có thể là một bước tiến mới mở ra tương lai sáng cho ngành công nghệ điện tử Việt Nam đối với thế giới.

Tags: tai nghe bluetooth blueant