Tai nghe Bluetooth Sony 1ABT chuyên nghe nhạc

Rate this post

Tai nghe Bluetooth Sony 1ABT là dòng sản phẩm tai nghe cao cấp rất được yêu thích bởi chất âm tuyệt hảo, thích hợp cho những người đam mê âm nhạc. Đây là thiết bị tai nghe điện tử được trang bị mã LDAC nhằm tối ưu hóa cho kết nối Bluetooth ở cấp độ Âm thanh độ phân giải cao, giúp nâng cao độ chân thực của từng bản nhạc. Các điều khiển cảm ứng trên vành tai nghe mới cải tiến cho phép bạn kết nối âm nhạc của mình để có trải nghiệm nghe đắm chìm.

Âm thanh độ phân giải cao cho âm thanh vượt trội là tính năng nổi bật nhất của tai nghe Bluetooth Sony 1ABT. Đây là thiết bị sẽ không làm bạn hối hận khi quyết định mua tai nghe bluetooth, nó sẽ đưa bộ sưu tập âm nhạc số của bạn lên một tầm cao mới với âm thanh độ phân giải cao. Bằng khả năng ghi nhận dữ liệu âm thanh cao hơn đĩa CD, tăng tốc độ lấy mẫu âm thanh trên mỗi giây và độ chính xác của bitrate trên mỗi mẫu, Âm thanh độ phân giải cao giúp truyền tải nhạc của nghệ sĩ gần như hoàn hảo. Cảm nhận từng hơi thở và chuyển động tinh tế cho bạn một trải nghiệm đầy cảm xúc.

Tai nghe Bluetooth Sony 1ABT chuyên nghe nhạc

1ABT cho phép người dùng điều khiển nhạc dễ dàng hơn bao giờ hết với cảm biến cảm ứng thuận tiện. Chỉ cần chạm vào tai nghe để dừng hoặc phát bản nhạc, vuốt sang trái và phải để phát bản nhạc trước hoặc sau, quét và dừng để quét về trước và sau trong toàn bộ kho nhạc của bạn hoặc vuốt lên và xuống để điều chỉnh âm thanh. Tất cả các chức năng cần thiết đều có thể thao tác bằng ngón tay, vì vậy, bạn không bao giờ cần tìm đến các điều khiển trên thiết bị.

Đặc điểm chính của tai nghe bluetooth Sony 1ABT

  • Tai nghe bluetooth sony MDR-1ABT làm bằng nhôm, cho trọng lượng nhẹ và tráng màng Liquid Crystal Polymer để cung cấp độ cứng cần thiết cho việc tái tạo âm thanh cân bằng.
  • Sử dụng driver High-Resolution Audio 40mm HD.
  • Sử dụng Liquid Crystal Polymer Diaphragms tráng Aluminum cho âm thanh trong, rõ tuyệt đối.
  • Amplie kỹ thuật số S-Master HX, và Digital Sound Enhancement Engine của Sony sẽ xử lý tín hiệu âm thanh đến gần độ phân giải cao bằng cách tái tạo các dải âm tần số cao trong các tập tin nén.
  • Khả năng khử Echo và chống ồn cũng sẽ được trang bị cho MDR-1ABT.
  • Thưởng thức chất lượng âm thanh cao cấp thông qua công nghệ kết nối Bluetooth™ streaming với LDAC.
  • Toàn bộ chức năng điều khiển bằng cảm ứng trên mặt tai nghe: Chạm hai cái để Play hoặc Pause. Vuốt lên/xuống để tăng giảm âm lượng. Vuốt tới trước/về sau để chuyển bài hát.
  • MDR-1ABT còn mang đến sự thoải mái tuyệt vời với miếng đệm tai ergonomic và một thiết kế bao quanh không những đem lại cảm giác thoải mái mà còn ngăn chặn tạp âm từ bên ngoài.
  • Tích hợp pin Li-Ion giúp sạc lại khi hết pin.
  • Nghe nhạc liên tục lên đến 30 giờ.

Xem thêm : Tai nghe Bluetooth PLantronics giá rẻ

Nhìn chung, Sony 1ABT là một thiết bị tai nghe không dây có chất lượng tuyệt đối, là lựa chọn cực kỳ đáng cân nhắc cho những người yêu âm nhạc hay phải di chuyển nhiều. Thuận tiện khi sử dụng, chất âm trung thực rõ ràng, điều khiển mà không cần nhiều thao tác, đó chính là những yếu tố làm nên thương hiệu của tai nghe bluetooth Sony.

Tags: tai nghe bluetooth plantronics