Tai nghe bluetooth thể thao Plantronics Backbeat Go 810

Rate this post

Contents

Tai nghe bluetooth thể thao Plantronics Backbeat Go 810

Khi bạn nghĩ về tai nghe khử tiếng ồn chủ động. Có lẽ bạn nghĩ đến các công ty như Bose hay Sony, nhưng Plantronics thì sao ? Họ đã tạo ra tai nghe khử tiếng ồn rất lớn trước đây. Và Backbeat Pro 2 thậm chí còn lọt vào danh sách tốt nhất của chúng tôi trong một thời gian. Bây giờ công ty đã trở lại với một cặp tai nghe khác. Được đặt tên là Backbeat Go 810 có thiết kế mới và giá thấp hơn nhiều. Vậy nó tốt như thế nào ?

Backbeat Go 810 có gì mới ?

Bất cứ ai ngồi ở bàn làm việc. Phạm vi trên những điều này thực sự ấn tượng. Vì vậy cho dù bạn sẽ gõ bàn làm việc cả ngày hay đi bộ đến máy pha cà phê để lấy thêm nhiên liệu. Bạn có thể sẽ không ở ngoài tầm với bất cứ điều gì bạn đang nghe. Tôi thậm chí đã sử dụng những thứ này trong một cuộc gọi hội nghị một cách hoàn hảo. Nhờ kiến ​​thức sâu rộng về chất lượng micro của Plantronics

Những người ghét sạc mọi thứ. Thời lượng pin trên các thiết bị này kéo dài gần như chính xác 24 giờ. Vì vậy nếu bạn ghét cắm thiết bị của mình để sạc mỗi đêm thì những thứ này có thể dành cho bạn.

Plantronic Backbeat Go 810 được chế tạo như thế nào ?

Như bạn có thể mong đợi, chất lượng xây dựng ở đây không cao cấp như một số tai nghe khác ở đây. Plantronics Backbeat Go 810 được làm chủ yếu bằng nhựa. Điều này không quá ngạc nhiên đối với tai nghe di động đang cố gắng giảm giá. Điều đáng ngạc nhiên là có bao nhiêu tiếng rít và chỉnh sửa bạn phải đối phó khi bạn mặc chúng.

Nhấn các nút âm lượng sẽ dẫn đến một âm thanh nhấp chuột có thể nghe được. Bạn sẽ nghe thấy âm nhạc của mình và nếu bạn điều chỉnh tai nghe trong khi nghe nhạc. Bạn có thể nghe thấy từng chút căng thẳng khi đeo tai nghe. Ấn tượng đầu tiên của tôi không lớn, nhưng tôi càng sử dụng chúng. Các bộ phận khác của tai nghe bắt đầu tỏa sáng nhờ những phiền toái.

Dễ sử dụng và di chuyển dễ dàng

Đối với một người, chiếc cốc tai hoàn toàn vừa vặn với tai tôi. Và chiếc băng đô bằng kim loại giúp tôi tự tin hơn một chút. Rằng những thứ này sẽ không bị phá hủy hoàn toàn trong ba lô của tôi. Cốc tai cũng xoay 90 độ, rất phù hợp khi bạn không nghe nhạc và chỉ muốn để chúng quanh cổ bạn. Điều đáng nói là những cái này không có bản lề để gấp. Điều này thật đáng tiếc vì đó là một tính năng khá hữu ích cho bất kỳ ai đi du lịch hoặc đi lại. Mặc dù tôi đã có thể kiếm tiền bằng cách chỉ cần trượt chúng vào trong ba lô của mình. Việc có thể gấp chúng lại và tặc chúng vào luôn được ưu tiên.

Tất cả điều này có vẻ hơi tiêu cực, và đó là vì nó là. Tôi chắc chắn mong đợi một bản dựng tốt hơn từ một công ty như Plantronics có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng các sản phẩm âm thanh. Nhưng tôi có thể tha thứ cho hầu hết ở đây vì giá cả phải chăng. Ít nhất là họ không quá phí. Tai nghe Backbeat Go 810 cũng thoải mái một cách đáng ngạc nhiên nhờ bọt bộ nhớ sang trọng trong tai nghe.

Sử dụng êm ái, nhẹ nhàng

Những điều này sẽ không mang lại cho bạn mức độ thoải mái Bose QC35. Nhưng chúng chỉ có lực kẹp phù hợp để giữ trên đầu bạn trong thời gian dài mà không bị tổn thương. Tôi đã có thể vượt qua gần như toàn bộ ngày làm việc mà không cảm thấy cần phải để cho đôi tai của mình được thở. Số dặm của bạn có thể thay đổi nhưng tôi không có vấn đề gì. Lưu ý duy nhất của tôi là tôi có thể thấy tai mình trở nên cực kỳ ấm áp. Nếu đó là mùa hè hoặc nếu tôi sống ở nơi có khí hậu ấm áp hơn chỉ vì chiếc cốc tai không dễ thở.

Kết nối Backbeat Go 810 ra sao ?

Những tai nghe bluetooth thể thao này gập phẳng để dễ dàng cất giữ. Nhưng không có bản lề để tăng tính di động.

Về khả năng kết nối, tai nghe Backbeat Go 810 rất tuyệt vời. Trong khi viết tại bàn làm việc của tôi kết nối với iPad cách tôi khoảng năm feet. Tôi không gặp vấn đề gì với việc bỏ học. Tôi thậm chí còn đi xuống cầu thang để phục vụ cho mình nhiều cà phê hơn. (khoảng cách khoảng 50 feet với ba bức tường và một tầng trên đường) và âm nhạc đã không bỏ qua một nhịp.

Ngay cả điều chỉnh âm lượng và bỏ qua bài hát cũng hoạt động tốt ở khoảng cách đó. Điều hơi kỳ lạ là xem video trên YouTube. Tôi đã nhận được kết quả khác nhau trong quá trình thử nghiệm. Với một số video được đồng bộ hóa hoàn hảo và những video khác chỉ bị tắt một chút. Rất may, nó chưa bao giờ đến mức xem video gây khó chịu một cách khó chịu. Nhưng nó nhảy vào và không đồng bộ một chút. Và nó thường xảy ra đủ để nó đáng được đề cập ở đây.

Thiết kế dây nghe phụ 3.5mm

Earcup bên trái là nơi bạn sẽ tìm thấy các điều khiển phát lại để tạm dừng hoặc bỏ qua giữa các bản nhạc và cũng có các nút để điều khiển âm lượng dọc theo vành của Earcup. Ở phía dưới cốc tai trái là đầu vào 3,5mm và micro USB để sạc, trong khi chụp tai phải có một công tắc duy nhất để ghép / nguồn Bluetooth và một nút để chuyển giữa hai cài đặt trước EQ.

Một trong số đó có tên là cân bằng trực tuyến. Dành cho các loại âm nhạc khác nhau, và loại còn lại là loại sáng tươi giúp tăng sự rõ ràng cho giọng hát trong các podcast. Trước khi bạn quá phấn khích. Bạn nên biết rằng bạn không thể tự đặt ra một cài đặt riêng. Bạn đang bị mắc kẹt chỉ với hai cài đặt trước để lựa chọn.

Tuổi thọ pin của Backbeat Go 810

Plantronics Backbeat Go 810 được cho là có pin sẽ kéo dài 22 giờ phát lại liên tục và sau nhiều giờ thử nghiệm. Nhúng tôi có thể xác nhận rằng nó thậm chí còn tốt hơn thế. Chúng tôi đã có thể vắt kiệt cả ngày để nghe những điều này với thời gian chơi cuối cùng chính xác là 24 giờ và 2 phút (vâng, chúng tôi thực sự kiểm tra đến từng phút).

Điều ấn tượng hơn nữa là với ANC được bật, điều này thật tuyệt. Nhược điểm duy nhất tôi tìm thấy là chúng vẫn sạc qua micro-USB. Điều đó có nghĩa là trong khi thử nghiệm. Những chiếc tai nghe này là vật dụng duy nhất trong ba lô của tôi yêu cầu cổng cũ hơn nên tôi cần phải mang theo cáp riêng cho chúng. May mắn thay, bạn có thể sẽ không cần nó nhiều vì tuổi thọ pin là tuyệt vời. Nhưng USB Type-C sẽ tạo ra những tương lai nhiều hơn nữa.

Âm thanh của Backbeat Go 810

Plantronics BackBeat Go 810 là tai nghe khử tiếng ồn chủ động và trong khi chúng không ấn tượng như một số model khác. Chúng chắc chắn hoàn thành công việc trên xe buýt hoặc trong quán cà phê.

Mặc dù chất lượng âm thanh của tai nghe bluetooth Plantronics Backbeat Go 810 sẽ không làm bạn thất vọng, nhưng nó đã hoàn thành công việc. Tôi sẽ không đề xuất những điều này cho bất kỳ ai thích phản hồi phẳng hơn của tai nghe phòng thu. Nhưng hầu hết mọi người không muốn điều đó.

Nếu bạn muốn âm trầm, chúng sẽ không làm bạn thất vọng. Không nhấn mạnh nhiều đến các nốt thấp hơn khi so sánh với một số thứ như Beats Studio3 Wireless. Nhưng rõ ràng nó có thêm một chút cho các nốt trầm. Bạn thực sự có thể nghe thấy điều này trong bài hát Frank, AB của The Rural Alberta Advantage.

Các basskicks đập mạnh trong suốt lúc đầu nghe có vẻ ổn khi không có nhiều âm thanh. Nhưng khi các nhạc cụ khác tham gia trong đoạn điệp khúc xung quanh lúc 0 giờ 37 phút thì tiếng bass vẫn ở phía trước và trung tâm. Họ có xu hướng che dấu một số phần của giọng hát vốn là một xu hướng không lớn tiếp tục đến câu hát tiếp theo. Đặc biệt là khi âm bass mạnh mẽ phát ra.

Tổng kết, đánh giá

Mặc dù tai nghe bluetooth chụp tai Plantronics Backbeat Go 810 không thể thổi bay tôi trong bất kỳ danh mục nào, nhưng chúng khá chắc chắn. Sự cách ly tự nhiên của nút tai kết hợp với ANC thực hiện tốt công việc loại bỏ một số tiếng ồn nền. Nhưng đừng mong đợi sự cô lập hoàn toàn mà bạn có được từ Bose hay Sony. Tương tự, kết nối là tuyệt vời với cơ bản không bỏ qua và một phạm vi tuyệt vời, nhưng xem video YouTube là trúng hoặc bỏ lỡ.

Ngoài ra còn có bản dựng khó chịu, khó chịu mà bạn phải lo lắng, nhưng trên flipside, pin rất tuyệt. Nó phụ thuộc vào những gì bạn coi là một công cụ giảm giá, nhưng là một gói tổng thể. Backbeat Go 810 đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một cặp tai nghe không dây tuyệt vời