Tai nghe bluetooth hiển thị số

Tai nghe bluetooth hiển thị số & kẹp áo

Tai nghe bluetooth hiển thị số và kẹp áo cho phép hiển thị danh bạ. Số liên lạc của người gọi đến. Hay tên bài hát, ca sĩ, thể loại nhạc… Tai nghe còn được tích hợp rất nhiều tính năng tiện dụng khác. Giúp người dùng trải nghiệm tối ưu hơn. Với loại tai nghe bluetooth kẹp áo này thì sẽ mang đến sự tối ưu cho người sử dụng.

Nhắm vào các doanh nhân, các nhà kinh doanh phải di chuyển và không tiện cầm điện thoại để xem. Tai nghe bluetooth cài áo đa dạng về mẫu mã cũng như sản phẩm. Các bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất với giá cực hợp lý ở bên dưới danh mục. Một số mẫu Bluetooth hiển thị số & kẹp áo khi kết hợp với iphone và sony còn có thể hiển thị danh bạ, tên của người gọi tới.

Showing all 13 results

Với rất nhiều các dòng sản phẩm tai nghe bluetooth hiển thị số và kẹp áo hiện nay trên thị trường được bày bán phổ biến, điều này khiến khách hàng cảm thấy mông lung và khó lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn dòng sản phẩm tai nghe bluetooth hiển thị số và kẹp áo Sony SBH54

Sơ lược chung về dòng tai nghe bluetooth hiển thị số và kẹp áo Sony SBH54

Tai nghe bluetooth Sony SBH54 là dòng sản phẩm có loa ngoài và micro đàm thoại tích hợp công nghệ HD Voice và công nghệ khử tiếng ồn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tai nghe này để nghe nhạc hoặc đàm thoại như một chiếc điện thoại nhỏ cầm tay. So với dòng sản phẩm tai nghe bluetooth hiển thị số SBH52 thì dòng tai nghe này đã được tiến hành nâng cấp khá đáng giá.

Về công dụng chúng có chức năng tương tự như phiên bản SBH52, tuy nhiên tai nghe bluetooth kẹp áo SBH54 được thiết kế lại ngoại hình theo hướng gọn, đẹp, chắc chắn và mượt hơn phiên bản trước. Dòng sản phẩm được lấy cảm hứng từ dòng tai nghe đình đám một thời MW600 và nhiều chức năng nổi bật, kế thừa và cải tiến hơn từ dòng SBH52. Dòng sản phẩm SBH54 vẫn luôn là dòng tai nghe bluetooth hot trong thời gian gần đây 

Chức năng của dòng tai nghe bluetooth hiển thị số và kẹp áo Sony SBH54

  • Sản phẩm đa năng, hỗ trợ cả jack cắm 3.5 mm ở đỉnh trên cũng như loa ngoài ở mặt trước, người sử dụng có thể có nhiều tùy chọn hơn khi nhận cuộc gọi tới. 
  • Tai nghe bluetooth hiển thị số SBH54 có nhiều kinh nghiệm chống nước nên kể cả khi cổng micro USB được làm lộ thiên ra ngoài thì chúng vẫn đảm bảo chống nước chứ không nhất thiết phải cần nắp đậy. 
  • Màn hình hiển thị cục pin và thông tin về bài hát, đài fm, số điện thoại người gọi tới. Tất cả được bố trí ở mặt trước nên vô cùng là tiện lợi. 
  • Nếu như tai nghe bluetooth cài áo SBH52 ở dạng dẹp thì phiên bản SBH54 được làm gọn hơn, dày hơn, cho ta một cảm giác giống như thỏi son mà chị em phụ nữ vẫn hay dùng 

Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng tai nghe bluetooth hiển thị số và cài áo SBH54 như một thiết bị cầm tay kín đáo để nhận và thực hiện cuộc gọi. Nếu bạn có điều kiện hơn thì có thể sử dụng những chiếc tai nghe bluetooth cài áo cao cấp cho chất lượng âm thanh trong như pha lê.