Những siêu sao ưa thích thương hiệu tai nghe nào?

Rate this post

Có bao giờ bạn thắc mắc những người nổi tiếng trên thế giới, các siêu sao bóng đá được hàng triệu người dõi theo đang sử dụng loại tai nghe gì chưa? Bên cạnh hình ảnh chiếc siêu xe đắt tiền, biệt thự xa hoa thì chắc hẳn những sản phẩm được họ lựa chọn sử dụng cũng có một tầm vóc không nhỏ. Vậy những siêu sao ưa thích thương hiệu tai nghe nào?

Contents

Iniesta lựa chọn Sony để thưởng thức âm nhạc.

Hình ảnh Iniesta lựa chọn Sony không còn xa lạ với nhiều người, vị danh thủ TBN này thường đeo tai nghe bluetooth Sony những lúc rảnh rỗi và có nhiều khi chỉ khoác trên cổ chứ không hề nghe nhạc như nhiều người. Iniesta có lẽ là một tín đồ đích thực của các sản phẩm Sony.

tai-nghe-bluetooth

Iniesta đeo tai nghe lúc di chuyển và lúc ngồi trên khán đài đã quá quen thuộc với người hâm mộ và báo giới. Anh có vẻ rất thích thú vớ

Rooney – Tín đồ khác của Beats

Cũng giống như Neymar, Rooney cũng là một tín đồ của các sản phẩm tai Beats. Anh cũng sở hữu rất nhiều nhưng chiếc tai nghe, tai nghe Bluetooth khác nhau của thương hiệu nổi tiếng này. Điều đặc biệt là Rooney thường lựa chọn những chiếc tai nghe màu đỏ trùng với màu áo clb anh đang chơi.

Hình ảnh Rooney và chiếc tai nghe được thiết kế đặc biệt có khác tên và số áo của ảnh. Chiếc tai nghe này còn có cả phiên bản không dây kết nối Bluetooth.

Xem thêm : Tai nghe bluetooth skullcandy crusher

Cesc Fabregas – Đặt niềm tin vào Soul

Khác với các danh thủ khác, Fabrgas lại thường sử dụng những chiếc tai nghe đến từ hãng Soul. Thủ quân của Chelsea cho biết, anh thường sử dụng Soul để nghe nhạc và đeo tai nghe Bluetooth của Soul khi di chuyển trên đường, lái xe…

Neymar – fan cuồng của Beats

Neymar được biết là fan cuồng đích thực của Beats, siêu sao này sở hữu hầu như tất cả các mẫu tai nghe khác nhau từ loại tai nghe Bluetooth tới loại có dây khác nhau. Thâm chí, anh còn sở hữu rất nhiều những loại tai nghe “độc” được thiết kế cho riêng mình cũng như những câu lạc bộ, đội tuyển của anh.

Trong hình là hình ảnh Neymar cùng với chiếc tai nghe được thiết kế bởi Beats dành cho đội tuyển Brazil. Ngoài ra người ta còn rất hay bắt gặp anh đeo chiếc tai nghe bluetooth plantronics khi di chuyển hay tai nghe có dây khác khi ngồi trên khán đài. Hầu như các loại tai nghe này đều là các sản phẩm được sản xuất với số lượng hạn chế.

Theo ước tính, Neymar có hơn 20 chiếc tai nghe khác nhau của thương hiệu Beats. Chắc chắn việc đeo lên tai những nhân vật đình đám này cũng là một cách quảng cáo hiệu quả và khẳng định thương hiệu của những thương hiệu tai nghe rồi nhỉ. Sau khi cùng điểm qua vài loại tai nghe mà các siêu sao đang sử dụng, chắc hẳn không ít người cũng muốn thử những sản phẩm mà các siêu sao này lựa chọn.

Tags : mua tai nghe bluetooth ở đà nẵng