Chọn mua tai nghe bluetooth nghe nhạc với giá sinh viên

Rate this post

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tai nghe bluetooth với nhiều loại giá cả khác nhau từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu 1 chiếc. Vậy nên người dùng cũng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn. Đối với người dùng không yêu cầu nhiều tính năng tích hợp trong một chiếc tai nghe, nhất là các bạn sinh viên thì một chiếc tai nghe bluetooth giá rẻ là lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, việc chọn mua tai nghe bluetooth giá rẻ nào hợp với túi tiền mà vẫn thưởng thức âm nhạc chọn vẹn, sống động với âm stereo thì cũng không phải dễ dàng.

Tai nghe bluetooth ra đời với chức năng chính là nghe và trả lời các cuộc gọi. Hiện nay trên thị trường đa phần các tai nghe bluetooth đều có thêm chức năng nghe nhạc. Các hãng sản xuất và giá cả các loại tai nghe này cũng vô cùng phong phú. Bài viết xin đơn cử chiếc tai nghe bluetooth Roman X2S để bạn tham khảo.

Chọn mua tai nghe bluetooth nghe nhạc

Tai nghe bluetooth Roman X2S

 

Roman X2S tai nghe bluetooth nghe nhạc phù hợp

Giá rẻ và chất lượng: Chiếc tai nghe này với giá chỉ 320.000đ rất vừa với túi tiền của sinh viên, công nhân viên chức mà chất lượng được đảm bảo, bảo hành đến 12 tháng.

Nghe được cả 2 tai: Điểm này đặc biệt quan trọng mà người dùng tai nghe bluetooth nghe nhạc cần chú ý. Thông thường các loại bluetooth chỉ có 1 bên mà không kèm theo tai nghe thứ 2 (tai nghe phụ) điều này khiến cho âm thanh không được rõ ràng và không đựơc chính xác. Với tai nghe buletooth Roman X2S thì bạn không phải lo lắng về vấn đề này nữa, bởi nó được thiết kế hai tai, giúp phân bổ đều âm thanh, đem lại âm thanh chân thực đối với người dùng.

Chọn mua tai nghe bluetooth nghe nhạc 2

Tai nghe Bluetooth nghe nhạc Roman X2S

 

Tai nghe Bluetooth nghe nhạc Roman X2S hướng đến người dùng thưởng thức âm nhạc, tai nghe trang bị kèm tai phụ giúp khách hàng được trải nghiệm âm nhạc tốt nhất. Không những thế tai nghe còn hỗ trợ âm thanh stereo cho thất lượng âm thanh trung thực và ấn tượng.

Chế độ bảo hành: Khách hàng có thể dùng thử 7 ngày nếu có bất kỳ trải nghiệm không hài lòng về sản phẩm có thể đổi trả mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Sản phẩm này được bảo hành đến 12 tháng.

Như vậy, chiếc tai nghe bluetooth Roman X2S chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho những tín đồ âm nhạc và phần đông người dùng.

tags: tai nghe bluetooth htc tai nghe bluetooth lg