Tai nghe Bluetooth LG

Tai nghe Bluetooth LG với tính năng sạc nhanh. Phong cách hiện đại của dòng tai nghe bluetooth LG chính hãng chất lượng cao sẽ luôn là lựa chọn thông minh. LG là một trong hai thương hiệu lớn nhất về tai nghe Bluetooth tại Mỹ. Chiếm khoảng 30% doanh thu thị trường tai nghe tại Mỹ trong nửa đầu 2016. Thương hiệu đã được toàn thế giới công nhận sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm âm thanh chưa từng có cùng những mẫu mã mang đường nét sang trọng, đẳng cấp. Thiên về công nghệ âm nhạc chuyên nghiệp, đeo trên cổ là phong cách mới, tiện lợi, chống mưa, mồ hôi, chức năng rung

Showing 1–32 of 48 results

- 15%
650.000 đ 550.000 đ
- 3%
2.600.000 đ 2.500.000 đ
- 16%
600.000 đ 500.000 đ
- 10%
- 7%
2.700.000 đ 2.500.000 đ
- 15%

Thị trường tai nghe hiện tại vô cùng sôi động với nhiều loại, nhiều hãng tai nghe khác nhau. Trong đó nổi bật là LG. Nhãn hàng mang thương hiệu toàn cầu LG sở hữu những mẫu tai nghe bluetooth bán chạy nhất hiện nay. Luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng ở nhiều nước. Tai nghe không dây của LG có nhiều tính năng độc đáo và độ bền cao. Chất lượng âm thanh cùng tính năng xạc cực nhanh, thời gian sử dụng dài lâu.

tai nghe bluetooth lg

Các sản phẩm tai nghe BLuetooth LG luôn có chất lượng tốt

Là hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài bởi doanh nghiệp trong nước, không thông qua nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Hàng nhập khẩu được nhiều người chọn lựa bởi giá thành tốt, chất lượng vẫn được đảm bảo như những sản phẩm được nhập khẩu thông qua nhà phân phối chính thức (vì được sản xuất từ cùng một nhà máy của hãng sản xuất). Hơn nữa, dù không được bảo hành tại các trung tâm bảo hành chính thức của hãng, các sản phẩm tai nghe bluetooth lg này tại Công ty Bluetooth Việt Nam của chúng tôi vẫn được áp dụng đầy đủ chính sách bảo hành của doanh nghiệp nhập khẩu.