Đánh giá chung về mẫu tai nghe bluetooth thể thao Plantronics BackBeat Fit 3100

Rate this post

Plantronics được công nhận là sản phẩm thương hiệu truyền thông không gian chuyên nghiệp. Các mẫu Voyager của công ty đều nổi bật trong các lĩnh vực. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá một trong những sản phẩm mới hơn của nó: Plantronics BackBeat Fit 3100. Một cặp tai nghe không dây hoàn toàn thực sự bền. Đối với những người ưu tiên chất lượng âm thanh. Chiếc tai nghe đắt tiền này có thể đóng vai trò là chất xúc tác mang đến cảm hứng âm nhạc và tập luyện thể thao

Contents

Đánh giá chung về Plantronics BackBeat Fit 3100


1. Plantronic BackBeat Fit 3100 dành cho ai ?

Mặc dù bất cứ ai cũng có thể sử dụng những chiếc tai nghe bluetooth này. Chúng dành cho vận động viên thể thao, dành riêng cho người chạy bộ và bơi lội. Chứng nhận IP57 có nghĩa là chúng có thể chịu được các điều kiện bụi và nước. Hơn nữa, thiết kế móc tai cho vay độc đáo để phù hợp ổn định trong quá trình di chuyển mạnh mẽ. Nếu bạn là người chạy bộ ngoài trời, khuyên tai Ambient Aware sẽ được sử dụng. Vì chúng được thiết kế để cho phép sự xâm nhập của tiếng ồn bên ngoài để bạn luôn nhận thức được môi trường xung quanh.

 2. Trọn bộ tai nghe Plantronic BackBeat Fit 3100

Trọn bộ tai nghe được bao gồm hộp sạc có khóa kéo 740mAh. Cáp micro-USB và tai nghe không dây hoàn toàn Plantronics BackBeat 3100. Thật buồn khi gói không bao gồm một bộ khuyên tai độc quyền của Plantronics, đặc biệt là ở mức giá khá cao này.

3. Thiết kế Plantronics BackBeat Fit 3100

Một lớp vật liệu tổng hợp đen hoàn thiện mềm mại bao phủ hộp sạc hình elip. Có đầu vào micro-USB, có kết cấu rãnh cho tai nghe nằm gọn bên trong. Đặt ở giữa hộp sạc là một nút hình chữ nhật cùng với bốn đèn LED được căn chỉnh để biểu thị pin còn lại của vỏ.

Chất liệu silicon linh hoạt tạo nên móc tai, có thiết kế nở trong hộp đựng. Các khuyên tai silicon đi kèm thúc đẩy sự an toàn bằng cách cho phép nghe được âm thanh xung quanh. Để đảm bảo an toàn giao thông khi bạn đeo tai nghe đạp xe hoặc chạy bộ trên đường. Nhưng điều này làm giảm chất lượng âm thanh do thiếu sự cô lập dẫn đến việc che lấp thính giác .

Tai nghe không dây tích hợp công nghệ cảm ứng mới nhất của Plantronics. Nhưng chỉ có một bên trái là cảm ứng điện dung hoạt động. Từ củ tai trái, người nghe có thể chạm để tăng âm lượng hoặc chạm và giữ để giảm âm lượng. Tai nghe bên phải không phải là bảng điều khiển cảm ứng. Sẽ điều khiển giúp người nghe toàn bộ phát lại và điều khiển cuộc gọi.

Giống như hầu hết các tai nghe không dây hoàn toàn – tai nghe true wireless, ngay cả những tai nghe giá rẻ. Plantronics BackBeat Fit 3100 đều có tính năng tự động bật / tắt. Theo đó, bạn chỉ cần đặt vào hộp sạc là tắt nguồn và lấy ra khỏi hộp là tai nghe tự động được kích hoạt trở lại.

4. Tai nghe bluetooth tập luyện chuyên nghiệp

Một lần nữa, chứng nhận IP57 làm cho tai nghe Plantronics BackBeat Fit 3100 gần như không thể hư hỏng. Nếu bạn định bơi cùng chúng, hãy lưu ý rằng nước vẫn có thể thấm vào ống tai của bạn vì hình dạng của đầu tai. Hơn nữa, sử dụng những thứ này để chạy ngoài trời là tuyệt vời. Và chúng mang lại sự phù hợp ổn định hơn so với tai nghe qua xương. Điều này cũng đề cao nhận thức về am thanh môi trường xung quanh như một tính năng an toàn.

Bảng điều khiển cảm ứng trên tai trái bắt khá nhanh với  ngón tay ướt mồ hôi vẫn cho phép tôi điều khiển toàn diện. Duy trì sự tập trung trong quá trình tập luyện, thay vì quay lại điện thoại để điều khiển.

5. Chất lượng micro của Plantronics BackBeat Fit 3100

Micrô hoạt động tốt hơn với công nghệ micrô MEMs tích hợp với bộ xử lý tín hiệu số chuyên dụng (DSP). Khi nhận cuộc gọi, những người ở phía bên kia nghe thấy sẽ rõ ràng và không bị phân tâm bởi tiếng ồn nền không cần thiết.

6.  Tuổi thọ pin ngắn của BackBeat Fit 3100

Thử nghiệm khách quan của chúng tôi cho thấy thời lượng pin độc lập của pin 90mAh của tai nghe là 3,72 giờ. Điều này hoàn toàn phù hợp với tai nghe không dây hoàn toàn nhưng lại không đủ thời gian phát lại trong 5 giờ của Plantronics. Nhưng người nghe được cung cấp một giờ phát lại từ một lần sạc nhanh 15 phút. Ngoài ra, hộp sạc 740mAh đi kèm cung cấp thêm hai chu kỳ sạc. Cho tai nghe trước khi phải kết nối qua cáp micro-USB đi kèm, mà theo đó, là quá nhỏ.

7. Kết nối của Plantronics BackBeat Fit 3100

Với chuẩn bluetooth 5.0,hỗ trợ codec Bluetooth. Tai nghe nhét tai chỉ hỗ trợ SBC, có nghĩa là AAC , LDAC và aptX bị loại khỏi cuộc hội thoại. Mặc dù vậy, việc từ bỏ các codec chất lượng cao với tai nghe tập luyện là điều hợp lý. Vì hầu hết chúng ta không tập trung vào chất lượng âm thanh trong quá trình tập luyện

8. Chất lượng âm thanh Plantronics BackBeat Fit 3100

– Đúng như những gì khách hàng mong đợi. Chất lượng âm thanh vượt trội với khả năng lọc âm tốt giúp chất lượng bản nhạc. Và cuộc đàm thoại được đảm bảo tối ưu nhất.

– Chất lượng dải âm Bass-Med-Treble phân biệt khá rõ ràng. Ngay cả trong trường hợp bạn đang tham gia giao thông cũng như hoạt động thể thao

Bạn có nên mua Plantronic BackBeat Fit 3100 ?

– Nếu bạn là một vận động viên dưới nước hoặc hoạt động ngoài trời thì tai nghe không dây này thực sự là gói tốt nhất hiện có. Thiết kế này hấp dẫn hơn nhiều so với JBL Endurance Peak về các điều khiển tiên tiến. Tai nghe đeo chắc chắn trên tai, âm thanh tốt, tiện dụng cho hoạt động thể thao và tập GYM. Chống nước và mồ hôi tốt. Tuy rằng giá khá cao so với các mẫu hiện nay tại Việt Nam..