Bluetooth hiển thị số & kẹp áo

Tai nghe bluetooth hiển thị số cho phép hiển thị danh bạ, số liên lạc người gọi đến, hay tên bài hát, ca sĩ, thể loại nhạc… Tai nghe còn được tích hợp rất nhiều tính năng tiện dụng khác giúp người dùng trải nghiệm tối ưu hơn. Với loại tai nghe bluetooth này thì có chức năng chính mang đến sự tối ưu cho người sử dụng. Nhắm vào các doanh nhân, các nhà kinh doanh phải di chuyển và không tiện cầm điện thoại để xem. Đa dạng về mẫu mã cũng như sản phẩm các bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất với giá cực hợp lý ở bên dưới danh mục. Một số mẫu Bluetooth hiển thị số & kẹp áo khi kết hợp với IPhone và sony còn có thể hiển thị danh bạ, tên của người gọi tới

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Tai nghe bluetooth Plantronics hiển thị số người gọi có trong danh bạ của điện thoại giúp người nghe chủ động cuộc gọi mà không cần phải mở điện thoại xem số người gọi. Tai nghe không dây hiển thị số trên thiết bị và dạng kẹp áo là những thiết kế thiên về phong cách sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt là nhỏ gọn. Chúng hướng đến mảng khách hàng có tính chất công việc bận rộn, phải di chuyển hoạt động liên tục.

tai nghe bluetooth hien thi so

Tính năng hiển thị số của tai nghe bluetooth mang đến sự tiện ích tốt hơn cho người dùng

Với loại tai nghe bluetooth này thì có chức năng chính mang đến sự tối ưu cho người sử dụng, và nhắm vào các doanh nhân, các nhà kinh doanh phải di chuyển và không tiện cầm điện thoại để xem. Thiết bị này có thể kẹp lên cổ áo, cánh tay hay bất cứ đâu và hiển thị trực tiếp số điện thoại hoặc danh bạ, tên bài hát, ca sĩ... khi sử dụng để tối ưu sự tiện ích cho người dùng.