Kết nối 2 điện thoại

Công ty Bluetooth Việt Nam xin giới thiệu quý khách hàng những dòng tai nghe bluetooth cho phép cùng kết nối 2 điện thoại cùng lúc tốt nhất hiện nay. Bạn không cần phải chuyển đổi rườm rà khi sử dụng. Tai nghe bluetooth kết nối 2 điện thoại cùng lúc này rất tiện lợi. Bạn chỉ việc kết nối chiếc điện thoại thứ 1 rồi kết nối bluetooth cho chiếc điện thoại thứ 2 và bạn có thể chuyển đổi cuộc gọi giữa các thiết này rất dễ dàng. bất cứ cuộc điện thoại nào tới trong 2 máy bạn cũng chỉ cần bấm nhẹ trên tai nghe là bạn có thể trò chuyện bình thường

Showing 1–32 of 80 results

- 52%
2.500.000 đ 1.200.000 đ
- 23%
- 25%
- 38%
- 30%
- 42%
- 21%

Bạn đã bao giờ cảm thấy rắc rối, bực mình và tốn thời gian khi phải chuyển đổi kết nối tai nghe bluetooth liên tục khi mình dùng đến hai thiết bị điện tử hay chưa? Nếu có hãy sử dụng ngay những sản phẩm tai nghe bluetooth kết nối hai điện thoại của công ty bluetooth Việt Nam với nhiều mẫu tai nghe đẹp mắt, chất lượng âm thanh tốt. Bài viết ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số dòng tai nghe bluetooth giá rẻ kết nối hai điện thoại nhé! 

1- Tai nghe kết nối hai điện thoạiBluetooth Roman R552S

Đây là dạng tai nghe kết nối 2 điện thoại đeo 1 bên tai, có đi kèm móc vành tai để giúp không bị làm rơi khi vừa đang hoạt động vừa sử dụng. Tai nghe có họa tiết nên vô cùng bắt mắt, khả năng kết nối 2 điện thoại (hoặc laptop, tablet).

Bạn có thể dùng để nhận, thực hiện cuộc gọi đến và đi, nghe nhạc, xem mv hay xem phim 

2- Tai nghe Bluetooth kết nối hai điện thoại NFC Awei A840BL

Tai bluetooth kết nối 2 điện thoại kiểu này bên đậm chất thể thao, thiết kế hình vỏ sò lạ mắt, chắc chắn bạn sẽ vô cùng ấn tượng với ngoại hình của tai nghe này.

Thiết bị tai nghe cho phép kết nối cùng 1 lúc 2 thiết bị, khả năng ghép nối bằng bluetooth lẫn NFC thời thượng, thời lượng sử dụng pin khá tốt (thoại 4.5 giờ, nghe nhạc 4 giờ).

3- Tai nghe Bluetooth kết nối 2 điện thoại Wones WBT-01

Tai nghe bluetooth kết nối hai điện thoại là mẫu tai nghe được các bạn trẻ hiện nay khá thích, tai nghe đeo được cả 2 bên, khi tạm thời không muốn sử dụng đến thì có thể tháo ra, để dây trên cổ mà không sợ rớt mất vì hai đầu của tai nghe có thể hít nam châm lại với nhau cực tiện lợi.

Cũng giống như 2 dòng tai nghe kể trên thì dòng tai nghe bluetooth WBT-01 cũng có thể ghép nối đồng thời 2 thiết bị, có thể nhận cuộc gọi, nghe nhạc và xem phim. Bạn có thể yên tâm vì các nút điều khiển rất dễ sử dụng.

Đọc thêm: Tai nghe LG chính hãng giá rẻ , Tai nghe điều khiển bằng  giọng nói