Voyager Legend – Tai nghe Bluetooth dành cho “chiến binh đường phố”

Mặc dù thị trường đã xuất hiện khá nhiều tai nghe bluetooth dành cho các game thủ, nhưng gần đây khi Plantronics tung ra Voyager Legend mới có thể thỏa mãn khao khát sở một loại tai nghe Bluetooth xứng tầm của các “chiến binh đường phố”.

Nắm bắt được nhu cầu công nghệ, Plantronics vừa mới tung ra thị trường loại tai nghe đời thứ 5 mang tên Voyager Legend. Về cơ bản, sản phẩm vẫn mang những tính năng đặc trưng của dòng tai nghe hiện tại, nhưng được thiết kế với pin có thời lượng cao hơn (từ 6 tiếng nâng lên 7 tiếng) và số lượng mic nhiều hơn (từ 2 mic lên 3 mic). Đây chính là lý do tại sao Voyager Legend lại có thể dễ dàng chinh phục được các “chiến binh đường phố” đến như vậy.

tai-nghe-bluetooth-plantronics

Tuy chiếc tai nghe bluetooth này có thiết kế bề ngang lớn hơn nhưng kích thước tổng thể vẫn nhỏ hơn 25% so với các tai nghe đời trước và theo Plantronics, kích thước nút tai vẫn giữ nguyên. Voyager Legend hỗ trợ Bluetooth 3.0 và đồng bộ qua A2DP, nhưng đó chưa phải là điểm nổi bật nhất ở chiếc tai nghe này.

Khả năng hoạt động vượt trội cùng thiết kế gọn gàng và chức năng tiếp nhận lệnh bằng giọng nói thông minh mới là điểm nhấn ở thiết bị này và khiến cho người dùng cực kì thích thú.

tai-nghe-bluetooth

Ví dụ bạn có một cuộc gọi đến trong lúc không đeo tai nghe (như lúc sạc chẳng hạn), bạn chỉ cần đeo phần nút tai vào là tai nghe sẽ tự động nhận cuộc gọi. Hoặc nếu bạn đang không đeo tai nghe, bạn có thể điều hướng cuộc gọi tới điện thoại. Khi cần trả lời bạn chỉ cần nói “answer” (trả lời) hoặc “ignore” (từ chối) là cuộc gọi sẽ tự động tắt mà không cần phải ấn nút kích hoạt chức năng nhận diện giọng nói. Tính năng này được xem là “chế độ rảnh tay” của các game thủ.

Không những thế, phần nút tai còn có chức năng thông báo tên của người gọi nếu đã có tên trong danh bạ. Bên cạnh đó, tai nghe có thể tiếp nhận khoảng 10 lệnh khác như “check battery” (kiểm tra pin) hay “pair me” nhưng trong trường hợp này bạn phải nhấn nút kích hoạt chức năng nhận diện giọng nói trước.

Ngoài ra, thiết bị còn một số tính năng thông minh khác như ứng dụng Android mang tên Find MyHeadset, ứng dụng xác định vị trí người dùng để nút tai dựa trên thông tin về âm thanh và vị trí địa lý.

Hiện tai nghe bluetooth Voyager Legend được bán với giá 100USD (gần 2,1 triệu đồng). Bạn cũng có thể sắm thêm một giá đỡ màn hình và chân sạc với giá 30USD (625 nghìn đồng) để hỗ trợ thiết bị trong quá trình sử dụng.

Tags : tai nghe bluetooth chơi thể thao