Vì sao tai nghe bluetooth samsung level u được xếp hạng cao?

Contents

Tai nghe bluetooth Level U Pro đình đám trong thời gian gần đây . Được sở hữu cho mình một thiết kế sang trọng đẳng cấp với màu sắc cá tính tạo nên thu hút cho người sử dụng. Dưới sự sáng tạo tài tình và khéo léo của đội ngũ thiết kế công nghệ Samsung. Tai nghe bluetooth Samsung Level U Pro hiện là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Samsung. Nổi bật nhờ chất lượng và kiểu dáng nhất, đang được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam. Dưới quy trình kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng đến tay người dùng tốt nhất.

Thiết kế trẻ trung, năng động

Sản phẩm tai nghe bluetooth samsung level u được hãng Samsung thiết kế . Nhằm hướng tới những người thương xuyên chơi thể thao với vòng quàng sau cổ. Với thiết kế như một chiếc vòng đeo cổ liên kết với hai củ loa 13mm. Có khả năng bám cao và ôm sát vào cổ chính vì khi vận động không sợ bị rơi ra bên ngoài.

Vì sao tai nghe bluetooth samsung level u được xếp hạng cao?

Cấu hình cao cấp

1. Phím điều hường: VOL.UP-REW / VOL.DOWN-FWD / PLAY, PAUSE-PAIRING

2. Tai nghe bluetooth SAMSUNG LEVEL U PRO có củ loa 12mm lớn, kết nối 3. Bluetooth 4.1, dây có thể kéo rút gọn khi không sử dụng

4. Pin: Đàm thoại 9 tiếng; Phát âm thanh liên tục 9 tiếng; Thời gian chờ 300 tiếng

5. Made in Samsung Việt Nam 

6. Phụ kiện: 2 đôi nút tai sơ cua silicon, dây sạc micro usb

7. Tai nghe bluetooth kết nối cùng lúc với 2 thiết bị 

8. Tương thích phần mềm Samsung Level (có mặt trên Store Apple, Android) sử dụng được chức năng text-to-speak cho phép phát những âm thanh thông báo.

9. Chất âm thanh tao, chi tiết, âm trầm khá tốt

Nhiều tính năng tiện dụng

Việc kết nối với Level U khá dễ dàng dù sản phẩm không được trang bị NFC. Bạn có thể dùng kết nối bluetooth của bất kỳ thiết bị nào để ghép nối và sử dụng ngay lập tức. Đây là một app được Samsung phát triển, cung cấp cho người dùng các thông tin cần thiết như cuộc gọi nhỡ, báo thức, lịch và dung lượng pin còn lại thông qua Text-to-Speech (TTS) và các thông báo ở chế độ rung.Với các sản phẩm Android thì bạn có thể dùng ứng dụng Samsung Level để quản lý tốt hơn.

Dung lượng pin cao

Ngoài ra theo bên phía Samsung, tai nghe bluetooth Level U sẽ đảm bảo cung cấp hơn 10 giờ nghe nhạc, 11 giờ đàm thoại và 500 giờ cho thời gian chờ. Thời lượng pin thực sự ấn tượng với một chiếc tai nghe bluetooth. Chất lượng âm thanh qua tai nghe tương đối tốt và người dùng có thể trải nghiệm khá đầy đủ các thể loại nhạc. Tuy nhiên để đánh giá xem chất lượng âm thanh hay đến mức nào thì phải tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Rõ ràng nếu bạn là tay nghiện âm thanh thì bạn sẽ không ngần ngại mua và trải nghiệm tai nghe bluetooth samsung level U này để sử dụng.

Tham khảo thêm : tai nghe bluetooth sony