Vấn đề sử dụng tai nghe không dây cho Iphone

Thực sự thì tai nghe truyền thống kèm dây dẫn không thể có nhiều tiện ích và dễ dàng thao tác như với các sản phẩm tai nghe không dây hiện nay. Nhất là đối với những người sử dụng các thiết bị smartphone tiên tiến và đắt tiền như Iphone thì việc mong muốn có một sản phẩm phụ kiện hiện đại đi kèm như tai nghe bluetooth quả thật rất đáng quan tâm. Vậy ta có nên sử dụng tai nghe Bluetooth cho iPhone không?

Ưu điểm khi sử dụng tai nghe không dây cho Iphone

Đầu tiên ta có thể thấy cái tiện lợi rõ thấy nhất là cách sử dụng tai nghe bluetooth giúp chúng ta rảnh tay làm việc khác khi đang nói chuyện. Ta vẫn có thể sử dụng máy tính, nấu ăn, chơi game, vừa vẫn nói chuyện qua điện thoại 1 cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo nội dung cuộc nói chuyện không bị người khác nghe thấy như khi dùng loa ngoài của điện thoại.

tai-nghe-bluetoothXem thêm : Tai nghe bluetooth BackBeat SENSE

Với tai nghe không dây cho iPhone bạn có thể đặt điện thoại ở mọi nơi trong nhà mà không phải mang theo bên mình ( nhưng chỉ trong phạm vi 10m thôi nhé ). Với cách dùng đó bạn sẽ tránh được những nguy hại nếu có do chính chiếc điện thoại gây ra đó chính là sóng điện từ do điện thoại di động phát ra, ảnh hưởng lớn nhất đến 3 vùng chính là Não – Tim – Cơ quan sinh sản. Ngoài ra còn tránh những rủi ro như bây giờ chúng ta hay gặp nhiều trường hợp đó là nổ pin điện thoại khi chúng ta đang nói chuyện.

Ngoài ra việc sử dụng những chiếc Smart phone màn hình lớn hay những dòng điện thoại đắt tiền sẽ có thể gây bất lợi hoặc không an toàn khi chúng ta sử dụng ngoài đường. Đang đi đường mà rút một chiếc điện thoại màn hình lớn ra để nghe sẽ rất khó khăn và dễ sảy ra tai nạn hay bị cướp giật nếu giá trị của chiếc điện thoại đó lớn. Mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn khi chúng ta không phải rút điện thoại ra giữa đường, chỉ việc ấn nút trả lời khi có người gọi đến thông qua chiếc tai nghe bluetooth sieu nho và mọi rủi ro sẽ gần như là con số không.

Khi đã sẵn sàng bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua một thiết bị cao cấp và đắt tiền như các máy điện thoại Iphone thì chắc hẳn những người sử dụng chắn hẳn cũng muốn sắm một phụ kiện hiện đại không kém đi kèm. Nếu bạn cảm thấy những chiếc tai nghe có dây quá  vướng víu và nhàm chán, sao không thử sang những sản phẩm tai nghe bluetooth hoàn toàn mới đang được ra mắt liên tục gần đây? 


Về trang chủ