Tư vấn chọn mua tai nghe bluetooth nhỏ gọn 2018

Xu hướng công nghệ là tinh , gọn, nhẹ, chất !

Tai nghe bluetooth siêu nhỏ là những mẫu tai nghe có thiết kế nhỏ có thẻ nằm gọn trong tai người dùng. Đảm nhiệm chức năng đàm thoại và nghe nhạc như các mẫu tai nghe thông thường. Tai nghe có thể gồm 1 chiếc hoặc có hãng sản xuất 2 chiếu trong một bộ để dùng cả 2 bên tai nghe nghe nhạc chất lượng cao. Tai nghe cao cấp thường có hộp xạc đi kèm để cung cấp pin khi tai nghe cạn bởi tai nghe siêu nhỏ không có dung lượng pin quá 3h xài liên tục.

Thiết kế nhỏ gọn mang lại sự tiện gọn

– Tai nghe siêu nhỏ là đỉnh cao của công nghệ bluetooth. Thường có 2 loại, hàng chính hãng của các hãng danh tiếng và hàng của china sản xuất.

+ Các sản phẩn của china là những mẫu tai nghe được thiết kế kha nhỏ; tích hợp đầy đủ chức năng như đàm thoại, nghe nhạc. Đôi khi còn có thể kết nối cùng 2 điện thoại, màu sắc đa dạng là điểm mạnh thu hút khách hàng. Chủng loại, thiết kế, phong cách cực kỳ đa dạng của nhiều thương hiệu khác nhau nên khách hàng có nhiều lựa chọn. Còn về chất lượng thì tương đối thấp; tai nghe hoàn toàn không có khả năng chống ồn; chỉ có thể đàm thoại trong văn phòng, dung lượng pin khoang3h trở lại; âm thanh nghe chát và nhói tai là nhiều, nhưng bù lại.. Với giá từ 200 – 500k thì đây là giá phù hợp với chất lượng mà một sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ mới.

+ Tai nghe siêu nhỏ chính hãng xuất hiện không nhiều. Bởi ngoài thiết kế mang tinh sành điệu, công nghệ, chuyên nghiệp. Thì dung lượng pin là điều chưa thể đáp ứng cao như các mẫu tai nghe thông thường. Các hãng danh tiếng áp dụng hộp pin dự phòng để cung cấp khi ngưng sử dụng; việc này chỉ có ở những sản phẩm cao cấp; tai nghe siêu nhỏ kết nối 2 thiết bị dùng 2 bên tai với 1 điện thoại là là khó khăn; khi dùng cũng dễ bị rơi tớt mà không thể mua 1 thiết bị thay thế trở lại.

Chất lượng tai nghe phụ thuộc vào thương hiệu sản phẩm

– Khi bạn muốn sở hữu một mẫu tai nghe siêu nhỏ thì bạn chú ý 2 vấn đề:

+1 là nếu mua hàng cấp thấp thì chỉ có cò china với giá rẻ. Nhưng dùng chỉ để chơi chơi cho có vẻ sành điệu; nhưng hoàn toàn không có chất lượng, nghe cho vui tai 1 chút thôi. Một số khách hàng còn chọn mua tai nghe siêu nhỏ đi thi thì cũng không ổn vì dung lượng pin kém, thường xuyên chập chờn, sóng yếu, đôi khi chỉ 1,2,3 mét là cùng.

+Thứ 2 là các sản phẩm cao cấp. Đã là cao cấp thì bạn xác định là chuyên nghiệp, âm thanh ấm, bass, treble đầy đủ. Sản phẩm chỉ có ở những thương hiệu lớn như: samsung, bose, apple… Giá thật sự không hề rẻ: khoảng 3-6tr cho một bộ sản phẩm. Nếu bạn cần một thiết bị cho sành điệu. Thì đây là mẫu tai nghe thế hệ mới; tuy không phổ biến nhưng thị trường đang nóng với thiết bị kiểu này !

Tags : tai nghe bluetooth xiaomi