Top 6 bản nhạc phù hợp cho việc tập luyện thể thao

Vận động, tập luyện là những hoạt động rèn luyện thể lực, rất cần âm nhạc để làm động lực kích thích cơ thể tập luyện có hiệu quả hơn. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy những bản nhạc sôi động sẽ giúp cơ thể quên đi mệt mỏi, tăng cường sự chịu đựng của các cơ bắp và giúp tinh thần con người phấn chấn hơn gấp nhiều lần. Sau đây là danh sách 6 ca khúc rất được những vận động viên, người rèn luyện thể thao hoặc các phòng tập ưa thích sử dụng để tăng hiệu quả vận động.

1. Call on me – Eric Prydz

Đây là một bản nhạc tập thể dục rất phù hợp với các bài đạp xe để giảm cân. Chỉ cần một chiếc tai nghe bluetooth chơi thể thao và chọn ca khúc này, giai điệu nóng bỏng của bài hát sẽ giúp bạn “đốt cháy” tất cả và tất nhiên là mỡ thừa cũng đốt luôn!

2. Beam me up – Cazzette

Với một tiết tấu nhanh và mạnh, giai điệu bài hát này phù hợp với các bài như Squat hay các bài “ngồi xổm” khác. Đây là bài hát rất được những phòng gym ưa thích và thường xuyên bật để những người tập luyện có thêm “dưỡng khí” tập luyện để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

3. Pursuit of Happiness (Steve Aoki remix) – Kid Cudi

Nếu bạn thường hay hát theo các bài nhạc trong khi tập luyện thể dục thể thao để giảm cân. Thì đây có thể là bài hát bạn không nên bỏ qua. Về nguyên lý thì việc hát theo các bài nhạc cũng góp phần tiêu hao calo rất tốt và tăng hiệu quả bài tập của bạn lên cao nữa đó.

4. Wow (JRMX Remix) – Inna

tai-nghe-bluetooth

WOW là bài hát cũng khá quen thuộc với các bạn hay đi phòng tập gym đúng không nào. Đây chính là bài hát mà khiến bạn chỉ cần đeo tai nghe bluetooth nokia lên và ấn nút play là không thể dừng việc “nhấc tay, nhấc chân” lên được. Nó sẽ giúp bạn tập luyện không muốn ngừng nghỉ và bạn sẽ mau chóng đạt được mục đích luyện tập thể dục hay tập thể hình của mình

5. Go home – Will.I.Am (Feat.Mick Jagger & Woflgang Gartner)

Chỉ cần cài bài hát này và sử dụng một chiếc tai nghe bluetooth giá rẻ là bạn có thể tự tập các bài tập Gym ở nhà như là Đứng lên – ngồi xuống. Các bài tập giúp giảm vòng eo và đánh tan mỡ bụng của bạn. Và bài Go Home là một lựa chọn tuyệt vời cho các bài tập giảm cân như thế, Giai điệu của bài hát có thể giúp bạn có thể nghỉ ngơi một chút ở đoạn giữa và tiếp tục thúc đẩy bạn tập luyện ở đoạn sau để hoàn thành toàn bộ bài tập luyện của mình.

6. Diamonds (Steven Redant Festival mix) – Rihanna

Một bài nhạc mang đến cho bạn năng lượng bất tân để tập luyện, với giai điệu của bài Diamond sinh ra một động lực tập luyện các bài thể hình nặng như là nâng tạ, kéo tay rất rất tốt cho các bạn.

Trên đây là 6 bản nhạc rất thích hợp để tập thể thao. Nếu bạn đang có ý định rèn luyện cơ thể hoặc một chế độ tập tành giảm cân, hãy nhanh chóng cài ngay 6 bài hát trên vào thiết bị nghe nhạc của mình để có hiệu quả tập tốt nhất nhé.

Đọc thêm : Tai nghe bluetooth Bluedio T5