Top 5 tai nghe không dây nghe nhạc được yêu thích nhất 2016

Năm 2016 có nhiều mẫu tai nghe không dây ra mắt thị trường với các thương hiệu nổi tiếng như Plantronics, Sennheiser, Jabra… Đôi với người dùng thường xuyên nghe nhạc thì không thể bỏ qua những mẫu tai nghe không dây được ưa chuộng nhất dưới đay.

Sennheiser Momentum Wireless

Giá tham khảo: 499 USD

Mẫu tai nghe không dây Sennheiser Momentum Wireless mang đến một thiết kế nhỏ gọn với sự thoải mái từ miếng đệm bọc tai nghe giúp người dùng có thể sử dụng nhiều giờ liên tục. Bên cạnh đó chất lượng âm thanh của tai nghe cũng khiến bạn bị mê hoặc ngay lập tức. Khả năng cách âm tốt cũng giúp Sennheiser Momentum Wireless đem đến âm thanh chất lượng cao ngay cả khi được sử dụng tại những nơi công cộng với nhiều tiếng ồn.

Tai nghe có thể hoạt động liên tục trong khoảng 22 giờ, đủ để bạn có thể thưởng thức trong khoảng thời gian của một chuyến bay ra nước ngoài.

Beats Solo 2 Wireless

Giá tham khảo: 300 USD

Thừa hưởng lại những điều tuyệt vời từ người đàn anh, tai nghe Beats Solo 2 Wireless đem đến khả năng khuếch đại âm thanh tốt cùng thiết kế mag tính chất biểu tượng của Beats. Đây thực sự là một chiếc tai nghe không dây có chất lượng âm thanh hay, thiết kế đẹp cùng sự thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Audio-Technica-ATH-S100iS-ido-8

Plantronics BackBeat Pro

Giá tham khảo: 250 USD

Tai nghe bluetooth plantronics BeackBeat Pro sở hữu thiết kế over-ear tích hợp Bluetooth mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. Chất lượng âm thanh của tai nghe đầy đủ và cân bằng. Ngay cả khi đeo chiếc tai nghe trong khoảng thời gian dài, người dùng vẫn cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, nhược điểm của nó lại là khả năng loại bỏ tiếng ồn không thực sự tốt. Chế độ loại bỏ tiếng ồn của tai nghe cũng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh khi bạn sử dụng. Tai nghe có thể hoạt động tốt trong khoảng 24 giờ.

Koss BT540i

Giá tham khảo: 200 USD

Tai nghe Koss BT540i sở hữu một thiết kế chắc chắn và trẻ trung. Khi không sử dụng bạn có thể gập tai nghe Koss BT540i một cách gọn gàng giúp tiết kiệm không gian chứa đồ. Những gì mà tai nghe không dây Koss BT540i đem lại là chất lượng âm thanh tuyệt vời và sự thoải mái khi sử dụng.

Jabra Move Wireless

Giá tham khảo: 99 USD

Là một trong những tai nghe Bluetooth tốt nhất, tai nghe bluetooth jabra Move Wireless có một mức giá khá hấp dẫn. Tai nghe có một thiết kế tối giản đem lại khả năng sử dụng năng động mọi lúc mọi nơi. Bên trong đó là một chất lượng âm thanh đầy đủ và khá lớn.

Tags : tai nghe bluetooth lg