Top 5 tai nghe bluetooth Samsung nổi bật nhất hiện nay

5 Tai nghe bluetooth Samsung  thiết bị không thể thiếu đối với người dùng công nghệ. Cũng giống với thế giới điện thoại, tai nghe bluetooth cũng mang nhiều thương hiệu khác nhau và phù hợp với từng người dùng từng dòng điện thoại riêng biệt. Nếu bạn đang sử dụng một trong số các “con cưng” của Samsung thì 5 tai nghe bluetooth cho Samsung dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo, để bạn có thể lựa chọn được thiết bị xứng tầm và hợp với dế yêu của mình.

1. Tai nghe Bluetooth Samsung S5

Bên cạnh những siêu phẩm đang hâm nóng tên tuổi của Samsung trên thị trường thì những thiết bị đi kèm như tai nghe bluetooth chính hãng cũng là một chiêu trò ăn khách của thương hiệu điện thoại hàng đầu trên thế giới này. Chiếc tai nghe bluetooth Samsung đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là thiết bị đình đám nhất hiện nay: tai nghe bluetooth Samsung S5. Chiếc tai nghe bluetooth này được thiết kế lớn hơn các đối thủ cùng trang lứa. Bên cạnh đó cũng được trang bị nổi bật hơn các đối thủ khác như chức năng giảm tiếng ồn, bộ lọc tiếng ồn của gió, hỗ trợ công nghệ đa điểm multipoint… cho bạn chất lượng âm thanh sống động và chân thật nhất.

tai nghe bluetooth samsung

Tai nghe bluetooth Samsung

2. Tai nghe Bluetooth Samsung Note 3

Một trong những chiếc tai nghe bluetooth samsung level u  chính hãng  đình đám về kiểu dáng thanh mảnh thời trang có lẽ khó đối thủ nào có thể qua mặt đó chính là tai nghe Bluetooth Samsung Note 3. Chiếc tai nghe này có kích thước mỏng 6,5mm, một độ mỏng mà nhiều đối thủ khác phải kính nể và ganh tị. Ngoài ra, chiếc tai nghe cũng được trang bị công nghệ multipoint và thiết kế một mic với chức năng giảm tiếng ồn hiệu quả.

Tai nghe Bluetooth Samsung Note 3

Tai nghe Bluetooth Samsung Note 3

3. Tai nghe Bluetooth Samsung HM1000 và HM1600

Một trong những chiếc tai nghe bluetooth được đánh giá là đơn giản thích hợp với nhiều đối tượng và sở hữu những nét đẹp riêng khó lẫn lộn với các đối thủ khác, đó chính là cặp đôi hoàn hảo Samsung HM1000 và HM1600. Chiếc tai nghe được trang bị đầy đủ mic, bộ chống ồn, lọc âm thanh… sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

tai-nghe-bluetooth-samsung1

Tai nghe bluetooth Samsung HM1000

4. Tai nghe Bluetooth Samsung Modus 3500

Chiếc tai nghe bluetooth cho SamsungModus 3500 được thiết kế đơn giản, có chức năng nghe theo dạng từ mono sang stereo. Bạn sẽ được chìm đắm vào không gian âm nhạc phiêu lãng cùng những âm thanh trầm bỗng chân thực và sắc nét. Tai nghe được thiết kế 2 mic nhỏ với chức năng hỗ trợ và làm giảm tiếng ồn từ bên ngoài. Bên cạnh đó, bạn có thể đeo tai nghe cả ngày mà không lo bị đau tai bởi dây đeo được thiết kế mềm mỏng với chất liệu nhựa cao cấp nên không gây cảm giác khó chịu. Trên thị trường hiện có hai phiên bản màu trắng và màu đen để bạn chọn lựa.

tai-nghe-bluetooth-samsung2

Tai nghe Bluetooth Samsung Modus 3500

5. Tai nghe Bluetooth Samsung HM1800

Tai nghe Bluetooth Samsung HM1800 được đánh giá là “anh cả”  của dòng họ HM. Nó sở hữu nhiều chức năng và được thiết kế mượt mà hơn các anh em khác trong gia đình. Bạn có thể tìm mua Samsung HM1800 với giá 650.000 VND ở các đại lý phân phối tai nghe bluetooth cho Samsung chính hãng trên cả nước.

tai-nghe-bluetooth1

Tai nghe Bluetooth Samsung HM1800