Tìm hiểu về tai nghe không dây Dash của thương hiệu Bragi

Nhắc đến thương hiệu Bragi, trước hết chúng ta có thể nhớ ngay đến hãng chuyên sản xuất tai nghe không dây hai bên với đặc điểm không có dây nối, điển hình là sản phẩm headphone wireless gần nhất mới được ra mắt mang tên Dash. Đây là một bộ sản phẩm có thiết kế cực kỳ ấn tượng và chất âm tuyệt vời.

Tai nghe không dây hiện nay trên thị trường nhìn chung chỉ có 2 loại: tai nghe thoại thì chỉ đeo được ở một bên tai còn tai nghe nhạc thì nghe hai bên nhưng lại xuất hiện sợi dây nối giữa 2 bên tai đó khá khó chịu. Dash do Bragi tạo ra là chiếc tai nghe không dây hoàn toàn, hai bên tai sẽ hoạt động độc lập với nhau, một bên để điều khiển nhạc còn bên kia theo dõi sức khỏe, nhưng khi cần thì cả hai sẽ cùng có thể phát nhạc được.

Đẹp và chuyên nghiệp, đó là cảm giác đầu tiên của người dùng khi chạm vào Dash Bragi. Nó không chỉ đẹp mà còn có chất lượng hoàn thiện xuất sắc trong thế giới tai nghe hiện tại. Tuy có những thành phần được làm từ nhựa bóng, có thành phần nhựa sần nhưng Dash không hề cho cảm giác giá rẻ một chút nào.

tai-nghe-bluetooth-dash

Bragi Dash là dòng tai nghe bluetooth sieu nho được chế tạo theo thiết kế rất tinh tế, sang trọng kể cả những phụ kiện đi kèm chứ đừng nói đến bản thân chiếc tai nghe. Hiện tại chúng chưa được bán ở Mỹ , có giá khoảng 300$ chưa thuế nên những tai nghe đầu tiên xuất hiện trên thị trường có giá rất cao, khoảng 10 triệu đồng ở Việt Nam. Nếu bạn là một người yêu thích công nghệ thì hãy mua ngay, còn không thì hãy cứ chờ Bragi Dash có nhiều hàng hoặc một lựa chọn khác là Gear IconX từ Samsung. Gear IconX nhìn hình có vẻ không ấn tượng bằng nhưng giá chỉ 200$, chưa có ngày bán.

Dash có hai bên tai nghe, và để điều khiển nó thì bạn sẽ điều khiển ở từng bên, bên trái để điều khiển các tính năng liên quan tới sức khỏe còn bên phải để điều khiển nhạc. Và do có tích hợp các cảm biến theo dõi sức khỏe mà nếu muốn kiểm tra pin của tai nghe bạn chỉ cần lắc tai nghe là được, tùy theo dung lượng pin còn lại mà đèn LED trên máy sẽ báo những màu sắc khác nhau.

Bên cạnh đó, dòng tai nghe không dây này còn có một đặc điểm ấn tượng nữa mà các loại Headphone không dây khác không có đó là khả năng tự sạc khi gắn tai nghe vô hộp đựng. Nó có thiết kế không tích hợp pin vào hộp nữa. Đây sẽ là một điểm nổi bật khiến Dash có sự khác biệt so với những thương hiệu đối thủ.

Tags: cách sử dụng tai nghe bluetooth