Tìm hiểu về siêu phẩm tai nghe bluetooth Jabra Storm

Tai nghe bluetooth Jabra Storm là 1 trong ba dòng tai nghe Bluetooth đã từng được Jabra ra mắt chung tại thị trường điện tử Hoa Kỳ. So với hai đồng môn cùng thời Jabra Stealth thì sản phẩm tai nghe không dây Jabra Storm có phần cao cấp, hiện đại và năng động hơn hẳn.

Kiểu dáng của mẫu tai nghe bluetooth Tìm hiểu về siêu phẩm tai nghe bluetooth Jabra Storm

Nhìn qua về thiết kế, chiếc tai nghe bluetooth Jabra này có bề ngoài khá giống với mẫu tai nghe Plantronic Voyage, tuy nhiên khi đeo lên tai thì cho cảm giác nhẹ, nhỏ, thoải mái hơn rất nhiều, không chỉ vậy nghiêm túc mà nói thì, chất lượng thoại của cái này hơn cái Voyage, có lẽ do nó công nghệ mới hơn.

Sở dĩ được đánh giá là năng động, hiện đại và hấp dẫn hơn người anh em của mình là do Jabra Storm có thiết kế micro kết hợp hài hòa với quai đeo dạng thể thao cho phép móc tai nghe phía sau vành tai thay vì giữ cố định headset bằng vòng đệm silicon ở bên trong vành tai có thể gây khó chịu với một số người dùng.

Tính năng của siêu phẩm tai nghe bluetooth Jabra Storm

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Jabra Storm trang bị loa dải tần rộng có khả năng tái tạo âm thanh chất lượng cao, hệ thống 2 micro toàn hướng hỗ trợ lọc ồn trong môi trường gió, kết nối Bluetooth 4.0 (với các profile như A2DP, Hands free, Headset), kết nối NFC giúp đơn giản hóa quá trình ghép đôi với thiết bị tương thích và pin sạc có thể cho thời gian đàm thoại lên đến 10 giờ liên tục hoặc 10 ngày hoạt động ở chế độ chờ. Tương thích với hầu hết thiết bị điện tử có kết nối không dây, nên người dùng có thể sử dụng chúng như một chiếc tai nghe bluetooth Iphone.

Về pin:

Tai nghe này chạy bluetooth 4.0, quảng cáo pin nói liên tục 10 tiếng, mình dùng 3 ngày nay, sáng dùng tối tắt, ban ngày hay gọi điện, khoảng 40-50 phút thoại mỗi ngày, cho đến giờ vẫn còn khoảng 60% pin (Cái icon trên điện thoại báo) Như vậy là ổn.

Về kết nối:

Nó hỗ trợ Multipoint, nối được 2 máy. Nối máy này xong, tắt tai nghe đi, nối máy kia, xong lại tắt tai nghe đi, xong rồi mở lên, nó sẽ kết nối được 2 máy. Việc nghe gọi chuyển qua lại giữa 2 máy thấy ổn, không có gì phàn nàn.

Về việc mang có thoải mái và dễ không:

Tai nghe mang vào cho cảm giác vẫn không thực sự chắc chắn, nó cứ lỏng lỏng thế nào ấy, mang vào cũng tương đối dễ, không ở mức dễ mang nhất, nhưng cũng không khó. Tai nghe có thể chỉnh để mang ở bên trái hoặc phải đều được. Mới mang vào thấy thoải mái, qua ngày hôm sau thấy cấn tai rất đau, qua ngày hôm sau nữa thì thấy quen, bình thường trở lại, có thể mang liên tục vài tiếng mà không thấy khó chịu nữa, có lúc quên luôn là đang mang tai nghe

Về chất lượng âm thanh, về sử dụng:

Thử nghiệm nghe và gọi, mình thấy chất lượng âm thanh thoại từ khá đến tốt, chạy xe ngoài đường vẫn nghe rõ lời thánh thót của v bên tai, mình đội MBH nửa đầu, tưởng tượng mà đội nón 3/4 hoặc fullface chắc tốt hơn nữa.

Xem thêm : Tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager 3200

Việc voice command, nói Yes hay No để nhận cuộc gọi mình thấy làm việc tốt, nhận lệnh chính xác, nói chung có thể nghe và làm việc mà không cần đụng đến tai nghe, đánh giá cao tính năng này.

Nhìn về mặt tổng quát, tai nghe bluetooth Jabra Storm có những điểm cộng là có NFC, Multipoint, pin khỏe, đeo nhẹ, không gây đau tai, kiểu dáng đẹp, chất âm hay, lọc gió ổn, có báo pin trên iOS… Nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số điểm trừ như mang vào đôi khi thấy không vững chắc, nhấn nút volume xong tai hay bị lỏng lỏng ra khỏi lỗ, không có sạc không dây. Nhưng tóm lại, đây vẫn là một thiết bị rất tốt và đáng để mua trong nhóm cùng phân khúc.

Tags: tai nghe bluetooth htc