Tìm hiểu về sản phẩm theo dõi sức khỏe Jawbone Up 3

Contents

Thời công nghệ điện tử phát triển nhanh càng cung cấp thêm cho con người nhiều thiết bị hiện đại tinh vi nhằm giúp con người có cuộc sống tốt hơn. Phải đáng nói nhất là cuộc cạnh tranh của những sản phẩm chăm sóc người dùng như là máy theo dõi sức khỏe của các hãng nổi tiếng. Và nổi bật nhất trong phân khúc này đó là sản phẩm Jawbone Up 3 mới được ra mắt trong năm nay.

Thiết kế của Jawbone Up 3

Jawbone UP3 có kiểu dáng khá mảnh mai và nhiều màu sắc cùng với vân nổi lên khá đẹp ở mặt trước. Thiết kế phù hợp với mọi gu thời trang của bạn kể cả cùng sử dụng với tai nghe bluetooth nokia khi tập GYM cho đến làm việc ở văn phòng. Cả hai đều làm chống văng nước, không phải là chống nước hoàn toàn.

tai-nghe-bluetooth

Jawbone là thiêt bị theo dõi sức khỏe mỏng nhất và nhẹ nhất giúp nó làm nên sự khác biệt với các sản phẩm khác làm cho ta đeo thoải mái hơn và không gây vướng víu gì khi sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái đeo thêm một đồng hồ chung cũng được. Dây có thể thu gọn lại để vừa với tất cả kích cỡ cổ tay của bạn. Với việc không có màn hình OLED để hiển thị thì Jawbone UP3 lại có 3 đèn báo hiệu trên bề mặt thiết bị để thông báo. Đèn xanh dương dùng vào chế độ ngủ, màu cam là hoạt động, và màu trắng là các thông báo nhắc nhở.

Cách thức hoạt động Jawbone Up 3

Điểm chung của hai thiết bị là sẽ theo dõi mọi hoạt động của bạn như bước đi , khoảng cách, calo đã đốt , số bậc cầu thang và thời gian hoạt động của bạn. Thoải mái hoạt động mà nó vẫn theo dõi chính xác, không gây trở ngại hệt như những chiếc tai nghe bluetooth cho laptop.

Không những chỉ báo cho bạn biết về các chỉ số khi ngủ như REM( Rapid Eye Movement – Hay còn gọi là hoạt động mắt lúc ngủ ) , ngủ nông hoặc ngủ sâu, ứng dụng của Jawbone còn cung cấp thêm thông tin và phân tích giấc ngủ của bạn chính xác để cải thiện điều đó. Với bản cập nhật mới đây thì Jawbone UP3 đã tặng thêm độ chính xác về phân tích giấc ngủ và cho đến bây giờ thì UP3 là thiết bị đo giấc ngủ chính xác nhất. Ở phiên bản phần mềm cũ thì Jawbone để cho người dùng phải kích hoạt thời gian ngủ thủ công nhưng bây giờ với bản cập nhật mới thì họ đã thêm 1 tính năng cực kì quan trọng là tự phát hiện khi nào bạn ngủ và có cả báo thức thông minh , từ đó Jawbone UP3 là thiết bị theo dõi giấc ngủ tốt nhất, chính xác nhất ở mọi khía cạnh.

Tóm lại, có thể nhận định rằng, không chỉ là hãng sở hữu những tai nghe bluetooth jawbone siêu phẩm, thương hiệu này còn có Jawbone UP3 là một thiết bị cực kỳ tuyệt vời và đáng để đầu tư mọi gia đình. Mặc dù giá thành khá cao so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường nhưng nó cũng đồng nghĩa với việc nó nắm giữ chất lượng vượt trội hơn rất nhiều. Jawbone UP3 cực kỳ hiệu quả dành cho các đối tượng muốn theo dõi và cải thiện tình hình sức khỏe đồng thời cũng như là thiết bị nhắc nhở cho cá nhân.

Xem thêm : Tai nghe bluetooth bluedio T6