Tìm hiểu về sản phẩm tai nghe chống nước Sony SHB 80

Là một thương hiệu có tên tuổi trên thị trường. Sony được người dùng biết đến với các dòng sản phẩm công nghệ vượt trội như smartphone, tivi, tủ lạnh, máy tính… Các dòng sản phẩm này luôn có những chất lượng và sự đổi mới vượt trội. Bên cạnh đó, Sony cũng là công ty nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm tai nghe bluetooth với nhiều công dụng và chức năng vượt trội với các dòng sản phẩm khác. Tìm hiểu tai nghe bluetooth Sony SHB 80-sản phẩm tai nghe chống nước số 1 trên thị trường.

tai nghe chống nước Sony SHB 80

Kiểu dáng tai nghe bluetooth Sony SHB 80

Cũng như các dòng sản phẩm được cho ra đời khác trên thị trường của sony. Tai nghe SHB 80 được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ đẹp mắt và phong cách trẻ trung, năng động. Không giống như các sản phẩm tai nghe bluetooth khác, loại tai nghe này dành cho mình một kiểu thiết kế riêng biệt với đầu dây nhỏ gọn và các nút bấm ở như 2 bên dây. Do được thiết kế có dây nhỏ nên sản phẩm luôn cố định, cách sử dụng tai nghe bluetooth Sony SHB 80, bạn sẽ không phải lo sử dụng sản phẩm bị rơi ra khi hoạt động mạnh mà vẫn luôn tạo cảm giác nhẹ nhàng. Phần đầu tai nghe được bao phủ bởi miếng đệm cao su.

Công nghệ tai nghe bluetooth Sony SHB 80

Công nghệ NFC kết nối chỉ với 1 chạm tại phần thu có biểu tượng NFC và sản phẩm sẽ gửi yêu cầu đến thiết bị kết nối.

Sử dụng công nghệ khử tiếng ồn, với âm thanh đạt chuẩn HD Voice bạn có thể thoải mái nghe nhạc ở bất cứ đâu có tiếng ồn như trên đường phố hay những lúc hoạt động thể thao mà không phải lo chất lượng của tai nghe không dây sẽ bị giảm. Bên cạnh đó tai nghe này còn kết hợp công nghệ aptX làm cho chất lượng âm thanh luôn được trọn vẹn với tần số từ 10Hz đến 20000 Hz và độ lệch âm <0.5%.

Công nghệ chống nước: Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này là sử dụng công nghệ chống nước vượt trội. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm ở điều kiện mồ hôi ra khi trời nắng hoặc do tập luyện. Bạn cũng không cần quá lo lắng về chất lượng sản phẩm khi bị dính mưa vào. Hơn thế nữa sản phẩm còn sử dụng pin với chất lượng vượt trội có thể đàm thoại lên đến 9 giờ và thời gian chờ 650 giờ.

Công nghệ Multipoint cho phép thiết bị kết nối với 2 sản phẩm  sử dụng công nghệ bluetooth khác nhau cùng một lúc mà luôn đạt chất lượng tối đa, không xảy ra xung đột giữa các sản phẩm.

Là một sản phẩm kết hợp của những công nghệ vượt trội, tai nghe bluetooth sony SHB 80 không những là sản phẩm có thiết kế đẹp mắt mà còn mang lại những trải nghiệm vượt trội cho người dùng. Hãy sỡ hữu ngay cho mình một sản phẩm tai nghe bluetooth chất lượng với công nghệ chống nước tiên tiến này.