Tìm hiểu điều mới lạ của tai nghe LG Tone Studio và Tone Free

Mới đây nhất, tại buổi trình diễn CES 2017 hãng thương hiệu quen thuộc LG với các dòng sản phẩm điện tử nổi tiếng như tivi, tủ lạnh, điện thoại, tai nghe… cho ra mắt bộ đôi LG Tone Studio và Tone Free. Mỗi dòng sản phẩm lại có một điểm riêng biệt, cùng tìm hiểu về các loại tai nghe này:

tai nghe LG Tone Studio và Tone Free

Thiết kế của 2 sản phẩm tai nghe bluetooth

Mẫu LG Tone Studio

Là chiếc tai nghe hướng tới đối tượng giới trẻ nên thiết kế của Tone Studio mang kiểu dáng trẻ trung với hình móng ngựa. Tai nghe này đặc biệt hơn ở việc có 4 loa gồm 2 loa ngoài nằm trên cùng 2 tai nghe nhét trong phía dưới. Các loa này kết hợp với DTS, Tone Studio mang đến trải nghiệm cho người dùng âm thanh vòm 3D khi xem phim hay chơi game, tạo những trải nghiệm thú vị cho người dùng. LG còn chú trọng đến chất lượng âm thanh bằng việc sử dụng chip Hifi DAC giúp nâng cao chất lượng âm thanh. Khi bạn muốn nghe riêng có thể dùng cặp earbud kèm theo.

Mẫu LG Tone Free

Cũng là một mẫu tai nghe gây được sự chú ý trong CES. Khi mua tai nghe bluetooth Tone Free bạn sẽ nhận thấy tai nghe này có thiết kế tương tự Tone Studio nhưng không có loa ngoài. Thay vào đó LG thay đổi với cặp tai nghe earbud không dây có thể nhét vào bên trong vòng đeo khi không sử dụng và sạc. Mẫu tai nghe này có thêm một điểm mới ở vòng đeo. Vòng đeo Tone Free không chỉ là nơi cung cấp năng lượng, pin cho tai nghe mà còn có tính năng báo hiệu (rung) khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng tai nghe này ở ngoài đường. Với Tone Free, người dùng hoàn toàn rảnh tay nhưng vẫn nhận các cuộc gọi đến hoặc dễ dàng bỏ qua bằng giọng nói. 

Công nghệ của 2 sản phẩm

tai nghe LG Tone Studio

Mẫu Tone Studio

Bên trong chiếc loa tai nghe bluetooth sieu nho Tone Studio này  được trang bị bộ chuyển đổi DAC Hi-Fi, cùng với tính năng Dual Play cho phép nhiều loa Tone Studio kết nối với nhau và chơi cùng một bản nhạc

Tone Studio chú trọng đặc biệt đến âm thanh. Vì thế LG đã hợp tác cùng với các chuyên gia âm thanh vòm của DTS để giúp Tone Studio có thể tái tạo âm thanh vòm một cách chính xác nhất. .

Mẫu Tone Free

Chiếc vòm ngựa trong tai nghe này là bộ sạc di động cho cặp tai nghe không dây Tone Free, là nơi bạn có thể cất giữ chiếc tai nghe của mình một cách an toàn khi không sử dụng. tai nghe bluetooth Tone Free là một cặp tai nghe không dây giống với AirPod của Apple(xem thêm tai nghe bluetooth samsung) . Tuy nhiên chiếc tai nghe của LG có một điểm khác biệt, đó là có thêm một chiếc vòng đeo quanh cổ. Micro cũng được tích hợp sẵn trong Tone Free, do đó bạn có thể trả lời cuộc gọi hoặc giao tiếp với trợ lý ảo. Sở hữu tính năng rung để thông báo khi có cuộc gọi đến hay tin nhắn, tất nhiên nó sẽ phải được kết nối với smartphone thông qua Bluetooth. 

Trên đây là tìm hiểu về hai mẫu tai nghe mới trên thị trường của LG. Mỗi loại tai nghe lại có những điểm thú vị riêng. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể so sánh và lựa chọn tai nghe phù hợp với bản thân.