Tiêu chí lựa chọn một chiếc tai nghe Bluetooth Iphone phù hợp

Chiếc tai nghe Bluetooth chắc không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta khi đang sử dụng một chiếc Iphone mọi thao tác sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu chúng ta sử dụng thiết bị công nghệ này. Vậy làm sao có thể sở hữu một chiếc tai nghe Bluetooth lý tưởng bạn nên cân nhắc những tiêu chí sau đây :

tai-nghe-bluetooth-iphone

Tai nghe bluetooth Iphone

Tai nghe Bluetooth vừa  với tai của mỗi người :

Nhiều người khi đi tìm mua cho mình một chiếc tai nghe Bluetooth thường hay quan tâm đến giá thành, kiểu dáng và thương hiệu mà quên mất nó có phù hợp với tai mình hay không.

Housing và fit của tai nghe phải vừa với tai của bạn, đảm bảo chất lượng âm tốt hơn, không bị lọt âm và không đau tai trong thời gian dài sử dụng (nên chọn tai nghe kèm theo nhiều tips để có thể thay đổi cho vừa tai).

Thiết kế về hình thức của tai nghe Bluetooth cho iPhone :

Có nhiều mẫu tai nghe thiết rất đẹp nhưng khi đeo vào lại rất bất tiện, dễ tuột. Chính vì thế bạn nên tự mình đeo thử để chắc chắn về chiếc tai nghe mình sắp mua. Nên mua những loại tai nghe có thêm phần kẹp vành tai (clip-on) để giữ tai nghe chắc trên tai trong quá trình di chuyển.

Chất Lượng Âm thanh của tai nghe Bluetooth cho iPhone :

tai nghe Bluetooth chủ yếu sử dụng để đàm thoại nên chất lượng âm thanh chỉ cần đảm bảo rõ ràng, không rè, méo tiếng . Nếu là những dòng tai nghe cao cấp thì thường sẽ có 2 mic thu để đảm bảo thu âm thanh tốt hơn. Nếu sử dụng tai nghe bluetooth Stereo A2DP để nghe nhạc thì bạn mới cần phải chú ý đến chất âm của tai nghe.

Chất lượng và độ tương thích khi kết nối của tai nghe Bluetooth :

Tuy sử dụng kết nối Bluetooth nhưng không phải thiết bị nào cũng kết nối tốt được. Tốt nhất là bạn nên thử trực tiếp trên điện thoại của mình. Nếu kết nối chập chờn, khó kết nối hay khoảng cách kết nối quá gần thì bạn nên tìm cho mình một chiếc tai nghe khác phù hợp hơn.

Thời gian đàm thoại và thời gian chờ:

Chắc hẳn bạn không muốn tai nghe Bluetooth của mình bị hết pin giữa chừng đúng không. Chính vì thế hãy kiểm tra kĩ thông số và tự mình đánh giá lại trong quá trính sử dụng thực tế để tránh trường hợp mua không đúng mục đích sử dụng nhé. Những chiếc tai nghe càng nhỏ, gọn thì dung lượng pin càng ít chính vì thế cũng không nên chọn tại nghe Bluetooth nhỏ quá. Hãy chú ý đến thông số kỹ thuật về thời gian đàm thoại liên tục hay thời gian chờ. Nếu hay phải di chuyển nhiều nên chọn những chiếc tai nghe có thời gian chờ từ 2-3 ngày.

Giá cả của tai nghe Bluetooth cho iPhone :

Giá cả cũng rất quan trọng khi chọn tai nghe Bluetooth iPhone. Bạn nên cân nhắc chọn những tai nghe vừa túi tiền, không cần những tính năng không cần thiết như những tai nghe sử dụng trên 2 thiết bị cùng lúc hoặc có thêm tính năng nghe nhạc. Những tính năng trên thực sự sẽ làm túi tiền của bạn giảm đi trông thấy.

Với lưu ý trên, mong rằng bạn sẽ lụa chọn được cho mình chiếc tai nghe Bluetooth cho iphone ưng í và đảm bảo chất lượng nhất.

Xem thêm : Tai nghe Bluetooth BlueAnt PUMP Zone