Tai nghe LG Tone Ultra nói không với tiếng ồn

Contents

Thị trường thiết bị phụ kiện di dộng ngày càng sôi động với những thiết bị thông minh, kiểu dáng đẹp mắt đang có mặt trên thị trường.  LG cũng cho ra mắt loại tai nghe LG Tone ULtra với tính năng nổi trội đó là cách âm với tiếng ồn.

tai-nghe-blutooth-Pro-Lg

Tai nghe bluetooth LG

Với tên gọi LG Tone Ultra( HBS-800) rất xứng đáng là “hậu duệ” đương nhiệm cho tiền bối Tone (HBS-700/730) được LG  phát hành hồi năm ngoái. Về cơ bản, tai nghe không dây mới được bổ sung thêm công nghệ ANC (Ambient Noise Reduction) giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh tuyệt đối, khi người dùng đang thực hiện cuộc gọi hoặc mê mẩn thưởng thức các ca khúc yêu thích của mình.

Golden Ears, chuyên trang đánh giá các thiết bị âm thanh đã kết luận, Tone Ultra sẽ mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh tốt nhất có thể. Theo đó, họ còn cho rằng, trong vô số các dòng tai nghe không dây trên thị trường hiện nay, Tone Ultra là sự lựa chọn hàng đầu của họ, giúp họ có được một trải nghiệm âm thanh to hơn và hết sức rõ ràng.

Xem thêm : tai nghe Bluetooth Bluant Pump Lite 2

Tone Ultra vẫn dõi theo thiết kế tai nghe sau cổ (behind – the – Neck) giống như thế hệ trước, nhưng lại được LG cải thiện khá nhiều. Cụ thể hơn, loại nhôm đặc chế được hãng sử dụng cho phần gọng, giúp tai nghe có khả năng uốn dẻo tương tự như G Flex.

Ngoài việc có thể ghép nối với bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth, bao gồm cả smartphone, máy tính bảng và máy tính xách tay. LG còn nhân đôi khả năng này cho Tone Ultra, bằng việc kết nối đến 2 thiết bị cùng lúc.

Việc sở hữu thiết bị di dộng này đúng là không còn có gì tuyệt vời bằng, với tính năng cách biệt tiếng ồn, dù là bạn ở nơi đâu, hay bất cứ lúc nào bạn cũng có thể yên tâm trò chuyện thoải mái.

 Tags: tai nghe bluetooth stereo