Tai nghe không dây Q2 thế hệ mới đẳng cấp của BlueAnt

Vào cuối năm ngoái, hãng tai nghe không dây đình đám BlueAnt đã tiếp tục mở rộng thị trường của hãng với tai nghe kiểm soát giọng nói BlueAnt Q2, là sự kế thừa các Q1 đã thành công khi ra mắt thị trường vào thời điểm thị trường tai nghe không dây có nhiều biến động.

Nếu như hãng tai nghe không dây cao cấp Jawbone Era sử dụng những thao tác chạm và vẫy thì trên chiếc tai nghe bluetooth blueant không dây cao cấp Q2 này, bạn bấm nút đa chức năng và nói vào micro: Pair Me, tai nghe sẽ tự động chuyển về chế độ pair và kết nối với điện thoại di động của bạn. Ngoài lệnh Pair Me thì Q2 còn nhận được những lệnh như Redial, nói số điện thoại để gọi, kiểm tra tình trạng pin… và đặc biệt là lệnh Call Back, một lệnh cho phép gọi lại cuộc gọi đến thay vì chỉ gọi đi Redial như các tai nghe ra lệnh bằng giọng nói khác.

Đánh giá chung:

BlueAnt Q2 là Bluetooth headset vô đối của BlueAnt với tính năng mới Bing – 411 đây là công nghệ đặc biệt được hãng này áp dụng vào sản phẩm Q2 này hứa hẹn sẽ đem lại chất lượng cuộc gọi tốt ngay cả trong khi trời gió mạnh.

Ưu điểm BlueAnt Q2:

Tai nghe BlueAnt Q2 có thiết kế mảnh và tính năng điều khiển giọng nói ấn tượng, bao gồm text to speech và truy cập vào dịch vụ Bing 411. BlueAnt Q2 cũng sử dụng A2DP, kết nối đa điểm, đem lại chất lượng âm thanh tuyệt vời.

tai-nghe-khong-day

Micro kép phụ kiện tai nghe bluetooth này có hiệu suất cao được tối ưu hóa để cung cấp các tín hiệu toàn vẹn cao nhất và đảm bảo rằng giọng nói của bạn có thể nghe thấy rõ ràng và chính xác dưới hầu như bất kỳ điều kiện.Tai nghe bluetooth này đặc biệt với chế độ điều khiển Giọng nói với âm thanh phong phú, thực hiện ra lệnh trả lời bằng cuộc gọi với giọng nói của bạn

Thay vì  có một gunmetal bên ngoài, Q2 có một mảng lớn nhựa lưới khác với tai nghe Q1 bao quanh hầu như trọn mặt trước. Điều này đóng vai trò bảo vệ hai mic của tai nghe trước những cơn gió. Nằm bên dưới lưới là một đèn LED nhỏ phát sáng khi tai nghe được bật lên hoạt động.

Nhược điểm: Các phím bấm điều khiển rất nhỏ và khá nhiều lệnh điều khiển bằng giọng nói.

Khi so sánh giữa Q2 và thế hệ tai nghe không dây trước của nó,đặt Q1 và Q2 cạnh nhau sẽ thấy có nhiều điểm khác biệt giữa 2 thế hệ tai nghe này. Q2 có chiều dài 2.17 inch, chiều rộng 0.63 inch, độ dày 0.27 inch. Q2 không có cùng kiểu dáng và kích thước mỏng như  đời trước Q1 nhưng có điểm tương đồng cũng chính tại vẻ ngoài này.  

Nhìn chung tai nghe bluetooth cho laptop không dây Q2 hơn hẳn so với thế hệ Q1 trước của nó . Đây hứa hẹn sẽ là một tai nghe được những dân yêu thích tai nghe không dây nói riêng và những người yêu thích công nghệ điện tử nói chung sử dụng phổ biến vì những tính năng hấp dẫn của nó cũng như với một giá cả vô cùng hợp lý.