Tai nghe không dây IconX dòng phụ kiện Gear đình đám của Samsung

IconX có 3 màu chính là Xanh coban, trắng và đen với chất liệu chủ yếu bằng nhựa. Mặt phía sau là Housing có chức năng điều hướng, người dùng có thể chạm mạnh vào phần housing này để phát nhạc, chạm nhanh 2 lần để chuyển bài, vuốt dọc để tăng giảm âm lượng.  Gear IconX thuộc dòng phụ kiện Gear của Samsung và là đối thủ ngang sức với thế hệ tai nghe không dây mới của Apple.

Tai nghe không dây IconX

Những tính năng nổi bật của IconX

-Tai nghe IconX tai nghe bluetooth sieu nho sở hữu bộ nhớ trong riêng biệt cho phép người dùng lưu trữ thư viện nhạc của mình một cách hiệu quả hơn. Tai nghe không day IconX có thiết kế 2 earbud tách biệt không sử dụng dây nối, thuận tiện cho những ai không thích dây nhợ quá rối rắm.

-Sản phẩm tai nghe này còn có passthrough mode, giúp người nghe nhận biết đươc âm thanh xung quanh phục vụ cho một số nhu cầu sử dụng nhất định. Hiện tại Samsung IconX chỉ hỗ trợ lưu trữ và chơi nhạc với định dạng MP3.

-Với các sensor cảm biến trên tai nghe, thì việc sử dụng tai nghe không day Icon-X sẽ dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều. CHỉ cần gắn Icon-X lên tai là Gear Icon X tai nghe bluetooth cho tv và điện thoại đi động sẽ tự động mở và kết nối với điện thoại của bạn. Khi tháo ra khỏi tai thì Icon X sẽ tự động tắt. 

phụ kiện Gear đình đám của Samsung

-Chất âm của IconX khá trung thực và chi tiết khi sử dụng cùng các bộ eartip nhiều kích cỡ đi kèm.

Tai nghe không day IconX phù hợp cho nhiều loại người từ dân thể thao cho đến người làm văn phòng, thực tế cho thấy chất âm của iconX khá thiên về Treble nhiều hơn và không gian lưu trữ của nó lên đến 4GB. Tai nghe không day IconX còn có khả năng theo dõi sức khỏe nhờ vào cảm biến được tích hợp sẵn bên trong, cho phép thông báo quãng đường đã chạy, tốc độ di chuyển và nhịp tim.Bệnh chung của loại tai nghe không dây là bị đứt quãng khi truyền tín hiệu hoặc phát nhạc 2 bên tai không đồng bộ, Samsung đã sử dụng các thuật toán đặc biệt để khắc phục sự cố này.