Tai nghe không dây giá thấp Intopic Jazz BT970

Contents

Mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã có được sự chú ý khá lớn từ người tiêu dùng, Intopic Jazz BT970 là mẫu tai nghe không dây giá rẻ vốn cùng một nhà sản xuất với thương hiệu chuột bàn phím chơi game Foxxray nổi tiếng đến từ Đài Loan. Tuy là sản phẩm phổ thông, nhưng ngoại thất của Intopic Jazz BT970 vẫn được chăm chút cẩn thận, cùng chất âm không hề kém.

Về ngoại hình Intopic Jazz BT 970

khác hẳn với nh mẫu tai nghe bluetooth sieu nho, Intopic Jazz BT970 cơ bản cũng trông ưa nhìn với thiết kế dạng on-ear headphones, củ tai có thể xếp gọn vào mặt trong vòm chụp đầu nên cũng khá tiện lợi khi cần mang theo bên mình. Bên cạnh khả năng chơi nhạc không dây từ smartphone, máy tính hỗ trợ Bluetooth, Intopic Jazz BT970 còn có thể chơi nhạc qua kết nối 3,5mm truyền thống.

tai-nghe-bluetooth-Intopic Jazz BT970

So với mẫu Jazz BT970, bộ tai nghe Intopic Jazz BT950 trông trẻ trung, hấp dẫn hơn và cũng phần nào mang nhiều nét tương đồng với những mẫu tai nghe Beats. Tuy có thiết kế trông có phần dày mình do sở hữu phần vòm chụp dày, nhưng Intopic Jazz BT950 vẫn tỏ ra khá gọn gàng khi cần di chuyển bởi cũng có thể xếp gọn củ tai vào bên trong vòm chụp mỗi khi cần.

Tìm hiểu thêm : Tai nghe bluetooth HOCO E39

Hiện tại tai nghe không day Intopic Jazz BT970 chỉ có duy nhất lựa chọn màu xanh đậm chủ đạo kết hợp sử dụng tông màu xám cho phần đệm mút củ tai. Tại thị trường Việt Nam, Intopic Jazz BT970 có giá bán lẻ đề xuất ở mức 529.000 đồng.

Từ những tiếp xúc thực tế, chúng ta có thể nhận thấy Intopic Jazz BT970 khá nhẹ cân vì sản phẩm đa phần sử dụng vật liệu nhựa. Với Intopic Jazz BT970 người dùng có thể tùy chỉnh độ rộng vòm chụp tùy theo cỡ đầu khác nhau. Tuy nhiên, thực tế cho thấy người dùng có cỡ đầu nhỏ có thể sẽ cảm thấy tai nghe vẫn có chút rộng và không thật vừa vặn hoàn toàn. Thiết nghĩ nếu nhà sản xuất tăng độ dày đệm mút củ tai thêm chút đỉnh, Intopic Jazz BT970 cũng sẽ êm ái hơn cho cả người dùng có cỡ đầu lớn, phù hợp sử dụng như các chiếc tai nghe bluetooth cho tv.

Bên cạnh đó, một khi đủ năng lượng pin tích hợp, khi người dùng bật nguồn tai nghe sẽ tự động kích hoạt chế độ dò tìm. Sử dụng thực tế cho thấy Intopic Jazz BT970 có tốc độ kết nối không dây nhanh. Sản phẩm cũng được tích hợp micro hỗ trợ đàm thoại rảnh tay khi người dùng kết hợp tai nghe với smartphone. Với Intopic Jazz BT970 người dùng có thể chuyển nhanh bài hát, tùy chỉnh âm lượng thông qua các nút chức năng trên củ tai khá dễ dàng.

Nếu chẳng may hết pin và không thể giải trí bằng âm nhạc qua kết nối Bluetooth, người dùng vẫn có tùy chọn sử dụng cáp 3,5mm đi kèm để tiếp tục nghe nhạc và sạc pin với phụ kiện cáp micro USB sau đó. Xét trên mức giá hiện tại, chất âm của Intopic Jazz BT970 nhìn chung vừa vặn cho nhu cầu giải trí của người dùng phổ thông chủ yếu cần một bộ tai nghe không dây để giải tỏa sự rườm rà của tai nghe dùng dây cáp truyền thống.