Tai nghe không dây dạng vòng cổ Samsung Gear Circle

Tại sự kiện IFA đã được diễn ra vào năm 2014, chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ Samsung đã tung ra một quả bom cho giới công nghệ sản phẩm độc đáo chính là chiếc tai nghe bluetooth Gear Circle. Nó được cho là sẽ đi cùng smartwatch Gear S để tạo thành một bộ đôi phụ kiện hoàn hảo.

Tai nghe Gear Circle có kiểu dáng được Samsung tạo hình khá độc đáo, sản phẩm này có thiết kế làm chúng ta đến các thiết bị của các nhân vật trong phim khoa học của Mỹ, bạn cũng có thể biến nó thành một chiếc vòng cổ công nghệ với hai đầu tai nghe có khóa từ hút chặt vào nhau khi không được sử dụng, thực sự là lựa chọn không tồi nếu bạn đang phân vân khi chọn mua tai nghe bluetooth. Chiếc tai nghe này được Samsung trang bị những công nghệ âm thanh mới nhất của hãng như Samsung HD và SoundAlive.

tai-nghe-bluetooth

Thiết kế độc đáo tai nghe Gear Circle

Gear Circle được thiết kế để đeo quanh cổ như một chiếc vòng cổ phong cách mới kèm theo điện thoại của bạn. Thể hiện phong cách thời trang riêng biệt và luôn thu hút sự chú ý. Bạn không cần phải mất thời gian khó nhọc gỡ những đoạn dây nghe bị rối hoặc cất vào hộp.

Điều khiển cài từ tính thông minh

Khi có cuộc gọi đến, Gear Circle sẽ được kích hoạt như một thiết bị Android và rung nhẹ trên cổ bạn để thông báo. Tất cả những gì bạn cần làm khi đó là tháo tai nghe và nhét vào tai mình. Khi dùng tai nghe bluetooth nghe nhạc, chỉ cần chạm hai tai nghe vào nhau để tạm dừng.

Thông báo rảnh tay chỉ với giọng nói

Circle hỗ trợ thông báo bằng giọng nói sử dụng phương thức chuyển văn bản thành lời nói. Thiết bị sẽ nói ngay khi có thông báo mới. Không chỉ nhận thông báo về tin nhắn, báo thức, lịch trình, mà bạn còn có thể sử dụng chức năng này cho bất kỳ ứng dụng nào mà bạn mốn.

Gear Circle hỗ trợ kết nối tất cả âm thanh, nhận cuộc gọi, ra lệnh đến các thiết bị được kết nối bằng S Voice thông qua Bluetooth. Ngoài ra nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc này còn trang bị cho Gear Circle một chức năng tự động rung khi có thông báo trên thiết bị kết nối, đây được cho là một điều khá đặc biệt mà chưa một chiếc tai nghe không dây hay tai nghe bluetooth chơi thể thao nào trên thị trường có thể làm được.

Samsung chia sẻ, với nhiều tính năng đột phá, tai nghe không dây Gear Circle sẽ là một chiếc tai nghe thông minh thân thiện với người sử dụng hơn. Chúng cung cấp tính năng điều khiển trực quan cho mọi ngày năng động.