Tai nghe bluetooth SamSung galaxy Gear Circle đàn em của SamSung level U

Tai nghe với thiết kế nổi bật và tính năng tiện dụng

Thể hiện phong cách thời trang riêng biệt và luôn thu hút sự chú ý. Gear Circle được thiết kế để đeo quanh cổ như một chiếc vòng cổ phong cách mới kèm theo điện thoại của bạn. Bạn không cần phải mất thời gian khó nhọc gỡ những đoạn dây nghe bị rối hoặc cất vào hộp.

Tai nghe bluetooth này với thiết kế dạng đeo độc đáo, chiếc Galaxy Gear Circle được đeo vào cổ như một chiếc vòng thời trang rất đẹp với 2 đầu tai nghe có khả năng hút với nhau tạo thành một chiếc vòng cổ rất đẹp.

Tai nghe bluetooth SamSung galaxy Gear Circle

– Một bước thiết kế mới và độc đáo mà chưa một hãng nào có đó chính là trên chiếc Gear Cicle được trang bị cho một chức năng tự động rung khi có các thiết bị kết nối. Đặc biệt khi có cuộc gọi đến chiếc tai nghe Bluetooth vừa đổ chuông vừa rung giúp bạn nhận biết được gọi đến.

Tai nghe Samsung Gear Circle được thiết kế với công nghệ bluetooth 3.0 giúp bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị,h ỗ trợ nhiều hơn với điện thoại Samsung thông qua phần mềm Galaxy Gear trên App Store.

– Trên chiếc tai nghe cũng được thiết kế nút nhận cuộc gọi hay tạm dừng, phát nhạc. Riêng về Volume được thiết kế mới đó chính là bằng cảm ứng.

– Với chiếc tai nghe Samsung Gear Circle đàn em của tai nghe bluetooth samsung level u này có thể chống thấm nước thốt vì nhờ trên chiếc tai nghe được phủ một lớp chất Nano.

– Circle hỗ trợ thông báo bằng giọng nói sử dụng phương thức chuyển văn bản thành lời nói. Thiết bị sẽ nói ngay khi có thông báo mới. Không chỉ nhận thông báo về tin nhắn, báo thức, lịch trình, mà bạn còn có thể sử dụng chức năng này cho bất kỳ ứng dụng nào mà bạn mốn.

– Pin của Gear Circle có dung lượng 180mAh. Thời gian chờ lên đến 180h, thời gian nói 11h và thời gian phát 9h.

– Cũng giống như các loại tai nghe bluetooth khác thì chiếc tai nghe Buletoooth Gear Circle cũng được thiết kế hỗ trợ kết nối tất cả âm thanh, nhận cuộc gọi, ra lệnh đến các thiết bị được kết nối bằng S Voice thông qua Bluetooth.

Ngoài ra chức năng Hands-free Notification của tai nghe không dây Gear Circle hỗ trợ các thông báo bằng giọng nói nhờ vào kỹ thuật Text-to-speech. Nó sẽ phát ra âm thanh ngay khi thông báo được gửi đến. Bạn sẽ nhận được thông báo không chỉ là tin nhắn, báo thức, lịch mà còn có thể là bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn.