Tai nghe Bluetooth Roman Z6000 có những tính năng ưu việt nào?

Tai nghe Bluetooth Roman Z6000 là công nghệ giảm tiếng ồn xung quanh một cách kinh ngạc, đảm bảo bạn có thể thưởng thức cuộc hội thoại của bạn, nhưng không bị gián đoạn. Tai nghe Bluetooth Roman Z6000 mang trong mình một thiết kế năng động trẻ trung nhưng không kém phần gợi cảm, lịch lãm của tai nghe Roman Z6000. Thiết kế như vòng đeo cổ cho những gam màu trẻ trung năng động. Tai nghe có rung độ chế khi cuộc gọi đến giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi nào mặc dù lúc đó bạn không gắn tai nghe vào tai.

– Thông số kỹ thuật của tai nghe không dây Bluetooth Roman Z6000: Thời gian chờ: 220h Nghe nhạc: 7.5h Đàm thoại: 8h Thời gian sạc: 2h Bluetooth: V4.1 Khoảng cách: 10m .Sử dụng bluetooth 4.1 cho cho khoảng nghe nhạc và đàm thoại lên đến hơn 10m.

Tai nghe Bluetooth Roman Z6000

Tai nghe Bluetooth Roman Z6000

Tai nghe Bluetooth Roman Z6000 có thiết kế phù hợp, thoải mái với người dùng, tai nghe đã được trang bị với phần đeo cổ linh hoạt và phần tai nghe mềm mại với các nút điều khiển điều chỉnh âm lượng, sử dụng các tính năng nghe nhạc cần thiết. Thiết kế độc đáo, thuận tiện cho việc luyện tập thể thao cũng như đi đường.

Tai nghe Roman Z6000 chất lượng âm thanh rất tuyệt, bass mạnh mẽ, chống ồn tối đa. Với tính năng rung khi có cuộc gọi đến giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi nào, đây là mẫu Tai nghe bluetooth nghe nhạc bình dân nhất

– Tai nghe Bluetooth Roman Z6000 là một sản phẩm mới của thương hiệu nổi tiếng ROMAN, sử dụng bluetooth 4.1 cho cho khoảng nghe nhạc và đàm thoại lên đến hơn 10m là một trong những sản phẩm tai nghe bluetooth cho tv có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với dung lượng pin lớn giúp cho bạn có thể sử dụng cả ngày mà không lo hết pin.

Tai nghe Bluetooth Roman Z6000 anh 2

Tai nghe Bluetooth Roman Z6000

Chất lượng âm thanh của tai nghe Bluetooth Roman Z6000 được thực hiện thậm chí còn cao hơn như công nghệ thoại HD. Công nghệ này sẽ không cho phép bạn nghe giọng nói của người khác một cách rõ ràng để không tin được, giúp bạn có thể thưởng thức nhiều rõ ràng cuộc trò chuyện rảnh tay – bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào. Điều chỉnh tự động lượng của tai nghe để phù hợp nhất là môi trường thư mục. Những tính năng này của tai nghe Bluetooth Roman Z6000  sẽ giữ tất cả các âm thanh tự nhiên của giọng nói của bạn trên mỗi cuộc gọi.

Xem thêm tai nghe bluetooth hiển thị số  , tai nghe bluetooth chống ồn