Tai nghe bluetooth plantronics chính hãng có giá bao nhiêu ?

Khi bạn hỏi ” tai nghe bluetooth plantronics chính hãng giá bao nhiêu? “.  Thì chắc chắn bạn đã biết về thương hiệu tai nghe Plantronics USA! Hãng tai nghe cao cấp nhất thế giới hiện nay cung cấp các loại tai nghe có dây và không dây; hệ thống âm thanh tín hiệu cho mọi lĩnh vực công nghệ. Tại Việt Nam, người tiêu dùng biết tới nhiều khi sử dụng tai nghe tổng đài cho các điện thoại viên. Và hiện nay là tai nghe không dây bluetooth rảnh tay cho hoạt động hỗ trợ cho công việc hằng ngày và luyện tập thể thao.

Tai nghe bluetooth plantronics chính hãng có giá bao nhiêu ?

Những điểm mạnh của thương hiệu Plantronics

– Thiết kế các mẫu tai nghe hướng đến sự chuyên nghiệp, tiện dụng, dễ sử dụng; tai nghe được ứng dụng, cập nhật công nghệ mới thường xuyên để nâng cao chất lượng sản phẩm. Đặc biệt tính năng chông ồn lọc âm được hãng chú ý để mang lại chất lượng đàm thoại tốt nhất cho tai nghe. Bluetooth plantronics còn hướng tới âm thanh chuẩn HD cho chất lượng âm trong suốt; đàm thoại to và rõ không khác khi đàm thoại trực tiếp ngay trên điện thoại; âm nhạc sống động cho mọi loại điện thoại hiện nay và chất lượng; tính bền vững, dùng lâu dài là điểm cộng cho sản phẩm – thương hiệu Plantronics.

Giá cả sản phẩm là sự phản ánh chất lượng đi cùng thương hiệu USA

Mỗi sản phẩm được thiết kế mang tơi 1 chức năng chính cơ bản nhất. Sản phẩm có thiên về chất lượng đàm thoại với dung lượng pin lâu, chống ồn tốt . Hoặc một sản phẩm khác đi âu vào âm Bass cho dòng tai nghe trùm đầu vừa cho hoạt động thể thao lẫn nghe nhạc tại nhà hoặc các chuyến đi xa. Một dòng khác lại thiên về sự tiện dụng, nhỏ gọn mang phong cách thể thao dễ di chuyển chống mồ hôi, chống thấm nước khi bạn chạy bộ hoặc tập GYM.

Mỗi sản phẩm có một tính năng chính nhất định. Nên việc đầu tiên khi bạn chọn mua tai nghe plantronics. Thì nên tìm sản phẩm đáp ứng yêu cầu của mình đặt ra. Sau đó với mỗi khung giá sản phẩm bạn có một vài sản phẩm thiết kế, kiểu giáng, phong cách khác nhau nên bạn lại cần phân loại.

Thực chất là tiền nào của đó cho mỗi sản phẩm tai nghe bluetooth

– Giá sản phẩm tai nghe plantroncis thực ra là rẻ khi so với chất lượng của sản phẩm đem lại. Nhiều khách hàng đã tin ngay khi nghe quảng cáo tai nghe china ” ngon – bổ- rẻ ” với giá 200k. Nói thật với bạn, tai nghe chỉ có hàng giả mới có giá đó ! Khi bạn dùng rồi mới thấy giá cả đó thì không lấy đâu ra chất lượng. Plantronics thì có giá ít cũng 5-700k trở lên với dòng tai nghe chỉ chuyên đàm thoại, thiết kế đơn giản. Và là những mẫu hàng đời cũ phù hợp cho một số đối tượng cần tốt, bền, chỉ đàm thoại, dễ sử dụng và pin lâu.

– Một số sản phẩm tầm trung có giá lên tới hơn 1 triệu VNĐ; thì có thiết kế đẹp hơn, âm thanh HD, kết nối được cùng lúc 2 điện thoại; nghe nhạc mọi hệ điều hành, nhỏ gọn, đơn giản và có thay đổi màu sắc khi bạn cần chọn màu sắc sản phẩm.

– Dòng tai nghe bluetooth cao cấp hiện nay có giá hơn 2tr – 5tr một bộ . Đây là các dòng tai nghe được áp dụng những công nghệ mới và hiện đại nhất. Sản phẩm cho phép bạn cập nhật phần mềm; tùy chỉnh chức năng theo yêu cầu; công nghệ cảm ứng và ra lệnh bằng giọng nói., kết hợp với điện thoại thông minh; tai nghe hỗ trợ đọc mail, ra lệnh tìm kiếm với Google thông qua khẩu lệnh …

Tóm lại : Giá tai nghe bluetooth plantronics không cao. Nhưng tiền bạn bỏ ra mua là xứng đắng cho một sản phẩm chất lượng. Giờ chỉ còn tùy thuộc và yêu cầu của bạn cho một tai nghe của bạn là thế nào. Để chọn khung giá cho phù hợp với túi tiền mình có !

Tags : tai nghe không dây Iphone Apple