Tai nghe Bluetooth HS-920BT – Thời trang và sành điệu

Thị trường tai nghe bluetooth ngày càng sôi động với các loại tai nghe có mẫu mã đa dạng và giá thành phong phú. Trong số các hãng sản xuất tai nghe, Genius cũng tiếp tục ra mắt tai nghe bluetooth HS-920BT sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth nhằm hướng tới người dùng hay di chuyển. Tai nghe có thiết kế vành chụp kiểu băng-đô đơn giản với đường nét thẩm mỹ cao. Chiếc tai nghe có kết nối Bluetooth nhanh chóng, dễ dàng với các thiết bị đi động có hỗ trợ Bluetooth như máy tính bảng, điện thoại thông minh… Sản phẩm này cũng có microphone tích hợp, bạn có thể thoải mái đi quanh nhà và văn phòng vừa voice chat với bạn bè và đồng thời làm những việc khác.

tai-nghe-bluetooth

Tai nghe Bluetooth HS-920BT

Tai nghe bluetooth  HS-920BT có 4 màu sắc bắt mắt:

– Đen

– Trắng

– Hồng

– Xanh dương

Trên tai nghe có các nút chỉnh âm lượng và phát nhạc, giúp người dùng có thể điều khiển nhạc dễ dàng, mọi lúc mọi nơi. Phần mút tai nghe thiết kế hình chữ nhật được làm từ mút cao cấp, đem lại cảm giác thoải mái dù bạn đeo trong nhiều giờ liền. Phía trong có thiết kế màng âm 40mm hiển thị âm thanh rõ và trong. Đặc biệt, HS-920BT sử dụng pin sạc Lithium Ion cắm sạc nhanh với cáp USB. Sản phẩm có giá tham khảo là 40 USD.

Với HS-920BT, bạn sẽ sở hữu không chỉ là một chiếc tai nghe bluetooth đơn giản, chỉ để gọi và trả lời cuộc gọi như thông thường mà còn là một chiếc tai nghe thời trang và cá tính.

Tags:  tai nghe bluetooth htc , mua tai nghe bluetooth