Tai nghe Bluetooth có thể hấp thu năng lượng mặt trời

[Tai nghe bluetooth hấp thụ năng lượng mặt trời được không?] Tai nghe Bluetooth đang là thiết bị di động không thể thiếu đối với mỗi tín đồ công nghệ bởi những tính năng nổi trội, ngoài những tính năng thông thường, mới đây một dòng sản phẩm tai nghe bluetooth ra đời với tính năng mới cuốn hút đó là khả năng hấp thu năng lượng mặt trời.

năng lượng mặt trời

Tai nghe bluetooth hấp thụ năng lương mặt trời

 

Trang Brando vừa mới giới thiệu mẫu tai nghe bluetooth giá rẻ mới với khả năng hấp thu năng lượng mặt trời để duy trì hoạt động. Mặt ngoài củachiếc tai nghe có gắn những miếng pin năng lượng mặt trời nhỏ có khả năng biến ánh sáng thành điện năng. Chiếc tai nghe này sẽ có thể hoạtđộng liên tục ở chế độ chờ, chỉ cần mỗi ngày bạn cho nó “phơi nắng” mộtthời gian là được.

Ngoài cách sạc điện bằng năng lượng mặt trời, bạn còn có thể sạc điện cho tai nghe này thông qua cổng USB. Thiết kế của tai nghe này cũng gầntương tự các loại thông thường với một móc vành tai và phân thân máytròn trịa. Nó hỗ trợ các profile A2DP, Headset và Handsfree (rảnh tay).Công nghệ Noise Reduction Technology giúp đảm bảo chất lượng cuộc gọikhi trò chuyện trong môi trường có nhiều tiếng ồn.

Tai nghe này cũng hỗtrợ chức năng đồng bộ cùng lúc với nhiều thiết bị khác nhau. Với mộtlần sạc pin đầy, bạn có thể trò chuyện trong vòng 5 tiếng đồng hồ.Nhưng bạn cũng sẽ không phải quá lo lắng về dung lượng pin nếu ngoàitrời có nắng. Giá bán hiện tại của tai nghe này là 66,9USD.

Tags: tai nghe bluetooth iphone