Tai nghe Bluetooth Gblue N97 Stereo – Giá rẻ cực tốt

Thị trường tai nghe bluetooth khá sôi động, và nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình một chiếc tai nghe bluetooth giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo thì hãy tậu ngay một “em” Gblue N97 Stereo để có những trải nghiệm thật tuyệt vời.

Tai nghe Bluetooth Gblue N97 stereo đã được khá nhiều người tiêu dùng bình chọn và đánh giá cao, nhất là những người yêu công nghệ và đặc biệt là giới trẻ.

tai-nghe-bluetooth

Tính linh động và tiện dụng của tai nghe bluetooth:

Cũng giống như tính năng chung của các loại tai nghe không dây, tai nghe Gblue N97 stereo được sử dụng khi bạn cần tiếp nhận một cuộc gọi khi đang làm việc mà không rảnh tay để cầm điện thoại. Điều này cũng đảm bảo sự an toàn khi bạn đang lái xe trên đường mà phải nghe điện thoại.  Hơn nữa, bạn cũng có thể đem đi khi di chuyển mà không vướng phải mớ dây dợ lằng nhằng.

An toàn với người dùng:

Nếu khi bạn đang đi xe ngoài đường mà có cuộc gọi đến, bạn sử dụng điện thoại và lái xe hẳn sẽ mất tập trung. Điều đó không an toàn chút nào. Hơn nữa, khi bạn áp điện thoại tiếp xúc với tai nghe những bức sóng điện tử do điện thoại phát ra khá cao sẽ ảnh hưởng tới não bộ. Với chiếc Bluetooth Gblue N97 stereo sẽ giúp bạn cải thiện những vấn đề này. Đi xe, làm việc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân khi sử dụng nó sẽ giúp bạn thuận tiện, tiện lợi và an toàn hơn (giảm đi một phần nhỏ so với nghe trực tiếp qua điện thoại).

tai-nghe-bluetooth-gblue

Một phong cách mới:

Tai nghe Bluetooth Gblue N97 stereo thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt. Bạn chỉ cần cài tai nghe vào vị trí thích hợp để nghe. Mọi việc được giải quyết nhanh chóng. Âm thanh được phát ra và thu vào của tai nghe rất chân thực và rõ ràng.

Pham vi sử dụng và tính bảo mật thông tin:

Công nghệ kết nối không dây được bảo vệ khá cao với tính năng kết nối các thiết bị điện tử sẽ bảo vệ những thông tin của bạn khỏi tình trạng nghe trộm và dánh cắp dữ liệu. Tai nghe Bluetooth Gblue N97 stereo có phạm vi kết nối trong vòng 10m cách xa thiết bị kết nối.

Tính đa năng và kết nối được nhiều thiết bị:

Hầu như các thiết bị có hỗ trợ kết nối Bluetooth đều có thể kết nối với tai nghe Bluetooth Gblue N97 stereo: thiết bị điện thoại di động, laptop, máy tính bảng …. có Bluetooth.

Hướng dẫn sử dụng tai nghe Bluetooth Gblue N97 stereo:

– Khởi động tai nghe (bật tai nghe): nhấn và giữ nút nguồn có hiển thị trên tai nghe khoảng 5 giây, khi thấy đèn sáng nhấp nháy liên tục tức là bạn đã  kích hoạt tai nghe rồi.

– Khởi động thiết bị cần được kết nối: điện thoại, laptop, máy tính bảng … vào phần tìm kiếm thiết bị mà mỗi thiết bị được nhà cung sản xuất thiết lập.

– Tiếp theo kết nối với tai nghe Bluetooth Gblue N97 stereo với mật khẩu mặc định là 4 số “0000” (trong trường hợp nếu thiết bị yêu cầu).

– Cuối cùng bạn có thể trải nghiệm cuộc đàm thoại với những người thân của bạn.

tai-nghe-chính-hãng

Những lưu ý khi sạc pin cho tai nghe Bluetooth Gblue N97 stereo:

– Bạn có thể xác định được thời gian sắp hết pin: cuộc đàm thoại đứt quang, chập chờn, nghe ồ, không rõ.

– Sạc pin cho tai nghe đèn tín hiệu sẽ sáng đỏ và nhấp nháy, khi đèn tín hiệu chuyển sang màu xanh tức là pin đã được sạc đầy và có thể sử dụng.

– Thời gian sạc đầy pin kéo dài trong khoảng ~ 2 – 3 giờ.

– Không nên sạc pin quá lâu (qua đêm) sẽ làm pin mau chai.

– Hiệu suất pin sẽ giảm dần.

– Khi không sử dụng tốt nhất tránh để những nơi có ánh sáng cực mạnh, cạnh hóa chất sẽ gây cháy nổ và tổn hại thiết bị.

Với giá khá mềm (khoảng 220.000đ) thì chiếc tai nghe Bluetooth Gblue N97 stereo chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Không cần phải đắt tiền mà chất lượng cuôc gọi thoại vẫn đảm bảo đúng như ý của bạn.

Tags: tai nghe bluetooth iphonetai nghe bluetooth stereo