Tai nghe bluetooth điều khiển bằng giọng nói

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại tai nghe bluetooth khác nhau từ tầm trung đến loại cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Các hãng sản xuất vì vậy cũng liên tục đưa ra các mẫu sản phẩm mới, tích hợp nhiều tính năng hiện đại, nhằm thu hút sức mua của khách hàng. Trong số đó, vừa qua Motorola cũng giới thiệu phụ kiện điện thoại di động đầu tiên của mình mang tên Moto Hint. Sản phẩm là một thiết bị tai nghe bluetooth không dây kín đáo được thiết kế cho phép người dùng điều khiển điện thoại của mình chỉ bằng cách sử dụng giọng nói.

tai-nghe-bluetooth

Tai nghe bluetooth Moto Hint

Điểm thú vị của chiếc tai nghe này là khi sử dụng tai nghe kết nối với điện thoại, bạn chỉ cần hỏi những câu hỏi như “Dự báo thời tiết hiện nay như thế nào?” hoặc hỏi chỉ đường mà không cần chạm hoặc thậm chí nhìn vào thiết bị di động thông minh của mình.

tai-nghe-bluetooth-chinh-hãng

Tất cả những gì bạn làm là kết nối Moto Hint với chiếc điện thoại và đặt câu hỏi như: “Làm thế nào để tôi về nhà?” hay “Quán bar gần nhất ở đâu?” để nhận được câu trả lời trực tiếp vào tai của bạn. Bạn cũng có thể nghe thấy các thông báo, thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn mà không cần chạm hoặc nhìn vào điện thoại.

Một điều đặc biệt nữa là khi bạn đặt Moto Hint vào tai nó sẽ tự động bật và sau đó tự động tắt khi bạn lấy nó ra.

Chiếc tai nghe này có thể tương thích với bất kỳ điện thoại thông minh có bluetooth nên bạn vẫn có thể điều khiển được điện thoại của mình cách xa tới 45m. Người dùng có thể sạc Moto Hint cùng với bộ sạc đi kèm và có thể sử dụng liên tục trong 10 giờ đồng hồ.

Tags: tai nghe bluetooth sony