Tai nghe bình dân chất lượng tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tai nghe bình dân nhưng chất lượng khá là tốt, chỉ cần bạn có những sự  lựa chọn thông minh là hoàn toàn có thể khắc phục được những hạn chế này. Và sau đây sẽ là một vài gợi ý về các loại tai nghe giá bình dân mà bạn có thể mua sử dung.

Sennheiser CX200 II

Có giá khoảng 600.000 đồng, CX200 II là mẫu tai nghe quen thuộc của Sennheiser thuộc dòng in-ear với thiết kế nhỏ gọn. Tai nghe nổi bật ở dải mid ngọt, rõ ràng, bass và treble đều khá đặc biệt là bass.

ban-tai-nghe-bluetooth

CX200 II sở hữu chất âm tối, không thật sự chi tiết nhưng được lựa chọn nhờ thương và chất lượng gia công tốt.Nếu cần mic và phím điều khiển thì trong tầm giá này Sennheiser không có sự lựa chọn nào. Một vài model được thiết kế riêng cho smartphone đều có giá từ 1 triệu đồng.

SoundMagic E10

Mẫu tai nghe E10 của SoundMagic hướng tới đối tượng phổ thông với mức giá khoảng 650.000 đồng. Sản phẩm có thiết kế dạng nhét tai với ngoại hình bắt mắt, kiểu dáng cứng cáp, nhiều màu sắc phong cách.

tai-nghe-bluetooth-giá-rẻ

E10 hướng tới người thích âm bass chắc khỏe, giàu chi tiết và dễ nghe. Độ sâu và chi tiết ở những dải khác cũng đều ở mức khá khiến đây là một lựa chọn không nên bỏ qua trong tầm giá. Sản phẩm còn được đánh giá tốt ở chất lượng hoàn thiện và các phụ kiện đi kèm.

Sony MDR-EX10L

Với 8 lựa chọn màu sắc, EX10LP mang đến cho bạn trẻ mẫu tai nghe in-ear nhỏ gọn, cá tính. Điểm cộng cho sản phẩm này là được Sony trang bị thanh trượt dây giúp tai nghe gọn gàng và ít bị rối.

tai-nghe-bluetooth-gia-re

Với thiết kế nhỏ gọn, EX10 đeo thoải mái và cách âm khá. Mẫu tai nghe khá hiền ở các dải nhưng đủ tách bạch và phù hợp cho nhiều đối tượng, nhiều thể loại. Sony EX10LP được bán với giá khoảng 450.000 đồng. Ngoài ra hãng cũng có một số model được thiết kế riêng cho iPhone như DR-EX12iP (khoảng 700.000 đồng) với micro và phím điều khiển tích hợp.

NuForce NE-600M

Mẫu tai nghe của NuForce được thiết kế dạng nhét tai (in-ear) với phần housing bằng nhôm khỏe khoắn và phần dây tín hiệu màu sắc. Kiểu dáng này giúp NE-600M có độ bền khá, dây chống rối hiệu quả mặc dù chất lượng hoàn thiện chưa cao.

Với mức giá tham khảo và những tư vấn lựa chọn tai nghe ở trên, mong rằng bạn sẽ có những sự lựa chọn chiếc tai nghe cho dế yêu của mình.

tags: tai nghe bluetooth iphone, tai nghe bluetooth htc.