Sử dụng tai nghe nhiều liệu có nguy hại gì ?

Tai nghe bluetooth hiện nay là thiết bị di dộng rất đươc ưa chuộng bởi những tính năng mà nó mang lại, ngoài những công năng sử dụng thiết thực mà nó mang lại, bên cạnh đó mặt trái của việc sử dụng nhiều loại thiết bị này cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Sóng bluetooth là sóng ngắn, tầm thu – phát trong khoảng 10m là tốt nhất, nếu trong điều kiện môi trường thu phát bị ngăn cản ( cách tường, phòng ) hoặc môi trường có nhiều sóng điện từ ( gần tủ điện, lưới điện ..) thì khả năng thu phát sóng của thiết bị bluetooth sẽ bị ảnh hưởng. Cụ thể như : bị ồn, chập chờn, tự động ngắt, tự động kết nối lại .

tai nghe bluetooth

Đối với thiết bị kết nối lần đầu tiên, bạn phải dò tìm là điều đương nhiên, nhưng những lần sau trở đi, bạn chỉ cần bật nguồn bluetooth trên 2 thiết bị đã từng kết nối lên là tự động nó sẽ kết nối. Muốn vậy, khi lần đầu tiên ghép 2 thiết bị, bạn chỉ cần chọn “Auto Connect” là được.

Không chỉ tai nghe Bluetooth mà tất cả các thiết bị điện tử đều có những lúc hoạt động không liên tục, đứng máy, nhất là trong việc thu phát sóng, điiều này vẫn xảy ra. Khi đó, bạn chỉ cần tắt nguồn 2 thiết bị bluetooth, khởi động, kết nối lại là chất lượng âm thanh ổn định trở lại

Vậy nên trước khi sử dụng bạn cần có những giải pháp sử dụng thật hợp lý nhằm khắc phục được những mặt yếu kém làm nguy hại đến sức khỏe của bạn. Chúc bạn sẽ có được những giây phút trải nghiệm tai nghe tuyệt vời nhất

Tags : tai nghe bluetooth samsung level u