Phân biệt tai nghe fake và tai nghe chính hãng samsung

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các loại tai nghe fake của siêu phẩm Galaxy Note 4. Có rất nhiều cách phân biệt tai nghe bluetooth samsung fake so với hàng chính hãng khác nhau. Tuy nhiên, đối với những loại tai nghe fake 1, supper fake… thì hầu như cách đơn giản như hàng made in Việt Nam, xem nút bấm… đều không có tác dụng.

  • Sau đây mình sẽ hướng dẫn mọi người cách phân biệt tai nghe fake một cách toàn diện và chính xác nhất để mọi người có thể lựa chọn được một em tai nghe chính hãng còn zin.
  • Trong hình là hình ảnh những chiếc tai nghe made in Vietnam đã bị fake và đầu tai nghe của hàng fake và chính hãng. Cả 2 đều không có sự khác biệt nhiều so với hàng chính hãng là mấy.

Phân biệt đầu tai nghe

  • Trên đầu tai nghe, dòng chữ logo samsung và các chữ R, L được in đậm, rõ nét chứ không bị nhòe, mờ giống như hàng fake.
  • Đặc biệt là chữ R, L của Galaxy note 4 được in chìm vào phía trong. Tuy nhiên thì những dòng chứ này lại vô cùng sắc nét và rõ ràng. Những hàng fake cao thì cũng có thể được in chìm vào trong nhưng lại bị mờ đi so với hàng của Note 4 chính hãng.

Phân biết màng loa đầu tai nghe

  • Đối với tai nghe bluetooth Note 4 chính hãng, màng loa tai nghe sẽ được sản xuất dày, đậm và đều hơn nhiều so với hàng fake. Các bạn hãy tháo đầu tai nghe ra và kiếm tra xem có đúng như vậy không.

Phân biệt nút bấm

  • Trước đây, hàng fake hầu như chỉ chú trọng vào đầu tai nghe mà bỏ qua nút bấm và dây. Nhưng nay thì những hàng supper fake của tai nghe Samsung note 4 hầu như cũng chăm chút đến những chi tiết này. Tuy nhiên, tinh ý sẽ nhận ra ngay nút bấm của tai nghe sam sung note 4 lại được gia công tốt hơn, không sắc cạnh, các chi tiết nổi, lõm được hoàn thiện tốt hơn.
  • Ngoài ra, nút bấm và dây của tai nghe Samsung note 4 sẽ mềm, mịn và dễ bấm, ăn khớp hơn nhiều so với hàng fake.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua cho mình chiếc tai nghe Note 4 chính hãng tại những địa điểm uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như có thể đổi nếu không đúng. Địa điểm mua hàng uy tín như Công ty bluetooth Việt Nam, FPT shop

Tags:tai nghe bluetooth iphone