Những tính năng nổi bật của tai nghe không dây Remax RM-S5

Nhắc đến cái tên Remax thì chắc hẳn những người dùng người sử dụng sẽ nghĩ ngay đến các thiết bị tai nghe bluetooth có kiểu dáng trẻ trung, năng động phù hợp với những ai hay tập thể thao. Remax  với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, hãng đã đầu tư nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm có chất lượng hoàn thiện cao, tai nghe bluetooth Remax RM-S5 chính là sản phẩm như thế. 

Những tính năng nổi bật của Remax RM-S5

Tai nghe không dây Remax RM-S5 tai nghe bluetooth cho laptop hay điện thoại di động này được trang bị chuẩn Bluetooth 4.1 công nghệ mới nhất, nâng khoảng cách thu phát tín hiệu lên tới 10m mà chất lượng âm thanh vẫn ổn định.

–  Tai nghe không dây Remax RM-S5 với đường kính loa siêu nhỏ, nhét thoải mái trong tai mà không bị đau , cùng với đó là công nghệ giảm tiếng ồn DSP giúp giảm thiểu tối đa tạp âm, cho bạn trải nghiệm “âm thanh HD” trong trẻo, mạnh mẽ, tiếng treble sáng và âm mid hài hòa trong một dải tần rộng.

tai nghe không dây Remax RM-S5– Sản phẩm tai nghe không dây Remax RM-S5  tương thích với hầu hết các thiết bị âm thanh bluetooth của các dòng điện thoại như: iPhone, iPad, iPod, Samsung, HTC, máy nghe nhạc Mp3/Mp4… Tai nghe không dây Remax RM-S5 cùng với công nghệ kết nối Multipoint cho phép kết nối hai điện thoại cùng lúc.

– Trên tai bên phải tích hợp phím điều chỉnh Volume, qua bài, nút trả lời cuộc gọi và tạm dừng nhạc. Tai nghe Bluetooth Remax RM-S5 tai nghe bluetooth cho tv và điện thoại di động này được tích hợp pin với dung lượng 70mAh cho thời gian nghe nhạc liên tục khoảng 3.5H và thời gian đàm thoại là 5H.

Với công nghệ Bluetooth 4.1 cho chất lượng âm thanh tốt và tiết kiệm điện năng hiệu quả. Tai nghe thể thao tai nghe không dây Remax RM-S5 sở hữu thiết kế tai móc cho phép bạn có thể chơi các môn thể thao vận động mạnh mà không bị rơi ra ngoài. Đây là dòng tai nghe được đánh giá tốt về chất lượng âm thanh to, rõ ràng và âm bass mạnh và sâu. Hứa hẹn tai nghe không dây Remax RM-S5 sẽ là tai nghe đáng để bạn cân nhắc khi lựa chọn tai nghe thể thao vừa rẻ vừa chất lượng.