Những tai nghe giá rẻ, âm thanh tốt nhất hiện nay

Thị trường tai nghe hiện nay rất sôi động, đa dạng và phong phú, bạn sẽ có rất nhiều sự lụa chọn cho những sản phẩm của mình. Với chi phí bỏ ra không lớn bạn cũng có thể sở hữu được những chiếc tai nghe tốt cho riêng mình.

Những chiếc tai nghe giá rẻ, âm thanh tốt phải kể đến :

Tai nghe Nuforce NE-600M

Tai nghe Nuforce NE-600M

Thiết kế của tai nghe Nuforce NE-600M khá đẹp mắt với củ loa bằng kim loại có bọc bằng cao su ở ngoài, dây phone dẹp màu đỏ. Nói chung, về hình dạng kiểu mẫu nó khá giống với các loại tai nghe đính kèm khi mua điện thoại, tuy nhiên màu sắc thì rực rỡ và phong phú hơn.

Dây cáp được thiết kế kiểu dẹp chống rối.Theo đánh giá của nhiều người dùng, tai nghe Nuforce NE-600M thiên về âm bas nên nếu bạn nào muốn nghe nhạc dance hoặc nhạc có bass thì đây chắc chắn là chiếc tai nghe bạn đang tìm.

Tai nghe Remax RM-535

Tai nghe Remax RM-535

Là một mẫu tai nghe giá rẻ trên thị trường hiện nay nhưng Remax RM-535 đến từ Hồng Kông lại sở hữu một vỏ ngoài housings bằng nhôm sáng bóng và chắc chắn khác hẳn với các mẫu tai nghe giá rẻ trong tầm giá của nó. Trên dây tai nghe được tích hợp sẵn remote và micro để phục vụ việc nghe gọi.

Tai nghe NuForce NE-770X

Tai nghe NuForce NE-770X

Xem thêm : Tai nghe bluetooth remax T12

Thiết kế NuForce NE-770X có vẻ mềm mại và đôi chút nữ tính. Toàn bộ vỏ tai nghe NuForce NE- 770X được làm băng nhựa trong suốt vì vậy bạn có thể nhìn thấy được cấu tạo bên trong của nó. Cáp tai nghe tròn nhỏ (đường kính 8 mm)và khá dài (1,2 m)nhưng cũng rất chắc chắn để bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không lo xảy ra tình trạng đứt ngầm dây.

Tai nghe Sennheiser MX 80

Tai nghe Sennheiser MX 80

Với một mức giá khá rẻ, mẫu tai nghe MX80 của Sennheiser được nhắm đến những bạn trẻ muốn sở hữu một chiếc tai nghe để thay thế cho tai nghe smartphone của mình mà không muốn chi nhiều tiền. Nhưng không vì thế mà chúng ta đánh giá thấp MX80.

Mẫu tai nghe được Sennheiser gia công khá tốt với chất liệu chủ yếu làm bằng nhựa và dây tai nghe tròn như truyền thống. Dây tai nghe trên Sennheiser MX 80 được làm khá chắc chắn, thậm chí nó còn chất lượng tốt hơn các mẫu tai nghe có tầm giá cao hơn trên thị trường.

Tags: tai nghe bluetooth stereo , tai nghe bluetooth bluedio