Những tai nghe bluetooth độc đáo cho IPhone

Chiêc tai nghe là thiết bị không thế thiếu đối với mỗi chiếc di động. Chiếc tai nghe sẽ giúp chúng ta có được hiệu quả sử dụng tốt hơn. Luôn tiện dụng với mọi trương hợp. Tùy thuộc vào từng dòng điện thoại chúng ta sẽ có những chiếc tai nghe tương ứng sao cho phù hợp nhất.

Với dòng điện thoại IPhone cũng vậy cũng có những chiếc tai nghe đi theo tương ứng. Sau đây chúng tô sẽ giới thiệu cho bạn dòng tai nghe có tính năng nổi bật nhất tại đây :

1. Tai nghe Bluetooth Bluedio T – 10

Với âm thanh trong suốt, thiết kế hình dẹp, nhỏ gọn, đặc biệt tai nghe phụ cũng chính là móc đeo tai là 1 thiết kế cách tân của dòng tai nghe Bluetooth mà không có loại SP nào có được. Bạn có thể dễ dàng thay đổi khi đang dùng chức năng thoại chuyển sang nghe nhạc chỉ cần thay “móc đeo tai ” , thật tiện lợi và dễ dàng vô cùng khi sử dụng Bluetooth T-10.2.

2.BLuetooth AV 960 (Giá bán: 400.000 VNĐ)

Tai nghe bluetooth stereo Bluedio AV960 Giá chỉ  sản phẩm có thiết kế độc đáo và cho phép bạn thực hiện cuộc gọi mọi lúc mọi nơi ! Bạn có thể trả lời các cuộc gọi điện thoại và nghe nhạc với tai nghe ngay cả khi bạn lái xe, đi bộ và thậm chí cả chạy

tai-nghe-bluetooth-stereo

Chất lượng âm thanh tuyệt vời và siêu nhẹ làm cho bạn quên là đang sử dụng nó. Hoàn thiện với một thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, độc đáo của thời trang, phù hợp & thoải mái, sản phẩm cung cấp chất lượng âm thanh cao cấp nhất của dòng tai nghe Music hiện có trên thị trường

3. Tai nghe Bluedio T-20 ( Giá bán : 300.000 VNĐ)

Phong cách mới cho tai nghe bluetooth, tai nghe cong, ôm sát má. Núm nghe được cải tiến nhỏ gọn hơn phù hợp cho người sử dụng. âm thanh được cải tiến nghe to & rõ hơn các dòng tai nghe thế hệ mono trước. Với thiết kế gồm 2 màu : đen + đỏ mạnh mẽ, thời trang, bắt sóng tốt khi tham gia giao thông, pin chờ 4 ngày & 5h thoại liên tục.

4. Plantronics Voyager PRO (Giá bán: 3.500.000 VNĐ)

Công nghệ chống ồn cao khi tham gia giao thông, phong cách mạnh mẽ, cứng cáp, phối hợp màu sắc hài hòa giữa màu đen bóng và màu bạc. Sản phẩm cho phép chuyển nghe sang 1 trong 2 tai nghe. Với dung lượng pin lớn cho phép bạn sử dụng trong thời gian cực lâu ! Tại Công ty Bluetooth Việt Nam

5. Tai nghe Bluetooth Jawbone ERA

Mẫu tai nghe mới nhất của Jawbone được xem như một trong những tai nghe không dây tốt nhất thế giới với việc tích hợp hàng loạt công nghệ tiên tiến như: . Công nghệ Noise Assasin 3.0, HD music, cảm ứng chuyển động, cập nhật phần mềm với My Talk..

Bạn có thể thoải mái lựa chọn dòng tai nghe bluetooth phù hợp với thiết bị của mình nhất, sao cho phát huy được hết công dụng sử dụng của các loại tai nghe này.