Những rủi ro gặp phải khi mua tai nghe không dây bluetooth cũ

Mua và sử dụng tai nghe bluetooth không dây là nhu cầu hết sức trong thời đại công nghệ hiện nay, các thiết bị điện tử công nghệ cao luôn thay đổi cập nhật hằng ngày với nhiều tính năng, chất lượng ngày càng tiến bộ. một số người có xu hướng đổi thiết bị nên là cơ hội cho người có túi tiền khiêm tốn nhưng lại có thẻ sử dụng hàng hiệu với chất lượng cao, tuy nhiên ngoài những mặt được thì còn tồn tại một vài rủi ro khi dùng tai nghe không dây bluetooth hàng cũ. Chúng tôi có vài lời khuyên cho bạn khi quyết định nên hay không nên lựa chọn !

Nhưng thuận lợi khi bạn mua tai nghe bluetooth cũ

– Cơ bản là bạn chọn được một tai nghe vừa ý mà túi tiền của bạn chưa có đủ như yêu cầu nên bạn chọn cách mua hàng cũ, điều này không chỉ ở tai nghe mà nhiều sản phẩm thương mại khác cũng được nhiều khách hàng chọn lựa thay vì mua mới. Trả góp để sở hữu hàng mới, tai nghe cũ thường có giá tháp hơn so với hàng mới, và tùy thuộc và mức độ mới như thế nào, chất lượng còn bao nhiêu, bảo hành còn bao lâu….

Một số rủi ro khi chọn mua tai nghe bluetooth hàng second hand

– Có 2 loại hàng cũ bán đó là: Hàng bán rồi đổi trả lại cho siêu thị và siêu thị bán lại, thông thường đây chủ yếu là hàng kém chất lượng, người mua lúc đầu nhìn thiết kế bắt mắt và mua, nhưng trong quá trình sủa dụng thì thấy không ưng ý nên chấp nhận trả lại hàng và bị chết khấu 30-50%. chính vì vậy mà hàng còn khá mới, siêu thị vẫn bảo hành cho bạn nhưng chất lượng loại này không cao

– Loại thứ 2 là bạn mua trên mạng của một người nào đó, thường thì đây là tai nghe bluetooth cao cấp đã được sử dụng trong một thời gian và giờ bán đi. Thực tế là nhiều là hàng chất nhưng hết hạn sử dụng, bị lỗi đâu đó trong sản phẩm nhưng được quảng cáo là : Dư thừa bán đi, cho nhưng không dùng tới, mới 99% … đôi khi có trường hợp là mua phải hàng nhái nên cũng ngậm ngùi bán đi vì không ưng ý ..

– Thực tế khi mua hàng cũ ở Việt Nam thì nếu là hàng mới, tốt, chất 99% … thì chẳng có ai dại gì lên mạng bán rẻ Sale 60-80% cả. hHọ có thể tặng, cho người thân còn hơn là bán rẻ như cho, người mua nhầm …nhưng người bán không nhầm. đặc biệt là hàng thật giả bây giờ …. “sao giống nhau đến thế ” ?

Nếu phụ kiện cần thay thế thì mua ở đâu ?

– Một số rủi ro khác nằm ở chỗ, tai nghe bluetooth không dây thường không có phụ kiện thay thế, không có trung tâm bảo hành chính hãng tại Việt Nam, không có nơi sửa chữa nếu hư hỏng, hết hạn bảo hành là bạn không thể cứu vãn nổi … đây là sản phẩm đặc trưng mà một số bạn chưa nghĩ tới. Chấp nhập mua rẻ, không xài được thì bỏ thì bạn có thể mua

– Chúng tôi khuyên bạn, khi quyết định mua sản phẩn tai nghe bluetooth cũ thì nên kiểm tra thật kỹ sản phẩm, test mọi phương diện, mua sản phẩn cũ nhưng chính hãng, còn bảo hành dài, hàng cao cấp mới nên mua. tuyệt đối không mua online – mua hàng từ xa mà không được thử hàng và không bảo hành !

Tags : tai nghe khong day, tai nghe không dây iphone 7