Những lưu ý để tăng tuổi thọ cho tai nghe bluetooth giá rẻ

Tai nghe bluetooth là phụ kiện quá quen thuộc giới trẻ hiện nay. Song, dù là hàng đắt tiền, chất lượng cực ổn nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng thì thiết bị cũng nhanh chóng bị hỏng hóc, nhất là đối với các loại tai nghe bluetooth giá rẻ. Dưới đây là những lưu ý giúp cho tai nghe bluetooth của bạn được lâu bền hơn.

1. Có thể bạn sẽ mắc lỗi trong việc sạc pin cho tai nghe Bluetooth của mình

Mỗi sản phẩm đều có pin tích hợp trong tai nếu bạn sạc không đúng cách làm chai pin thì tai rất mau hết pin trong lúc sử dụng khiến bạn cảm thấy bất tiện và khó chịu. Khi hết pin tai sẽ báo đèn hoặc rung khi đó bạn cần cắm sạc ngay cho tai, khi sạc bạn cũng cần lưu ý không sạc quá lâu vì rất dễ chai pin. Khi tai đầy pin sẽ chuyển từ đỏ sang xanh tùy theo từng loại.

Những lưu ý để tăng tuổi thọ cho tai nghe bluetooth giá rẻ 1

Tai nghe bluetooth

2.Nếu không sử dụng thường xuyên bạn hãy sạc 1 tháng một lần để kéo dài tuổi thọ cho pin của tai nghe bluetooth.

3.Bảo quản tai nghe bluetooth ở nhiệt độ thường tránh để ở môi trường quá lạnh hoặc quá nóng.

4.Để tiết kiệm pin nên tắt nguồn khi không sử dụng cho tai nghe bluetooth.

Những lưu ý để tăng tuổi thọ cho tai nghe bluetooth giá rẻ 2

Tai nghe bluetooth chính hãng

5.Việc làm sạch cũng cần thận trọng hơn, bạn chỉ nên dùng khăn lau sạch không nên để tai nghe thấm nước dễ gây hư hỏng trừ trường hợp những loại thiết bị có chống nước.

6.Không được để tai nghe tiếp xúc với lửa rất dễ gây nổ khi đó không những hư tai mà còn ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn.

Mong rằng với những mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn kéo dài được tuổi thọ tai nghe bluetooth và có những trải nghiệm thật tuyệt vời với thiết bị thông minh này.

Tags: tai nghe bluetooth samsung , tai nghe bluetooth stereo , tai nghe bluetooth chống ồn