Nhờ đâu mà tai nghe Bluetooth HV-800 nổi bật trên thị trường ?

Tai nghe Bluetooth HV-800 nổi bật trên thị trường hiện nay nhờ được tích hợp công nghệ HD Voice. Một công nghệ được biết đến với khả năng phát giọng nói qua băng thông rộng của di động, cho phép người nghe trải nghiệm giọng thực của bạn một cách tự nhiên.Không chỉ tối ưu để đeo, kiểu dáng HV-800 hoàn mỹ tuyệt đẹp và dễ sử dụng còn làm cho tai nghe không dây Bluetooth này trở nên thật tuyệt vời.

Âm thanh tuyệt hay. HV-800 sở hữu công nghệ tăng cường âm thanh aptX, một bộ lập và giải mã âm thanh được thiết kế để mang đến trải nghiệm âm thanh không dây liền mạch. Thưởng thức âm nhạc theo đúng nghĩa tận hưởng – với âm trầm sâu tinh khiết và các nốt cao rõ ràng trong trẻo.

Nhờ đâu mà tai nghe Bluetooth HV-800 nổi bật trên thị trường ?

Đeo tai nghe bluetooth HV-800 và tận hưởng

Được thiết kế để tối ưu cho việc đeo và sử dụng cả ngày và trong mọi hoàn cảnh, tai nghe HV-800 hiện diện kín đáo và phù hợp với mọi kiểu trang phục. Bạn có thể đeo tai nghe này ở nơi công sở, lúc ở nhà, bên trong hoặc ngoài trời. Khi đeo trên cổ, mua tai nghe bluetooth không dây này đạt được cân bằng hoàn hảo; hai dây kim loại siêu mỏng có tính năng ghi nhớ hình dạng thông minh nằm nhẹ nhàng trên vai bạn. Bạn gần như không cảm nhận được điều đó. Và như thế, HV-800 tự tạo hình để bám nhẹ trên cơ thể bạn và nằm yên ở đó.

Công nghệ âm thanh đột phá

Các trình điều khiển động vi mô trong HV-800 mang lại độ rõ và độ chính xác tần số cần thiết cho trải nghiệm âm thanh trong tai tốt nhất. Chất liệu và hình dạng của nút nhét tai ở những tai nghe cao cấp này được thiết kế để loại bỏ tối đa tiếng ồn xung quanh. Và phần hở tai được khít đến mức hoàn hảo, đảm bảo cho bạn có được trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt nhất.

Âm thanh HV-800 vượt trội

Không chỉ tối ưu để đeo, kiểu dáng HV-800 hoàn mỹ tuyệt đẹp và dễ sử dụng làm tai nghe bluetooth chơi thể thao hay còn làm cho tai nghe không dây Bluetooth® này trở nên thật tuyệt vời. Âm thanh tuyệt hay. HV-800 sở hữu công nghệ tăng cường âm thanh aptX®, một bộ lập và giải mã âm thanh được thiết kế để mang đến trải nghiệm âm thanh không dây liền mạch. Thưởng thức âm nhạc theo đúng nghĩa tận hưởng – với âm trầm sâu tinh khiết và các nốt cao rõ ràng trong trẻo.

tai nghe Bluetooth HV-800 nổi bật trên thị trường

Bạn có thể đeo tai nghe này ở nơi công sở, lúc ở nhà, bên trong hoặc ngoài trời. Khi đeo trên cổ, tai nghe Bluetooth không dây này đạt được cân bằng hoàn hảo được đeo ngay tren vai của bạn, bạn gần như không cảm nhận được điều đó. Được thiết kế để tối ưu cho việc đeo và sử dụng cả ngày và trong mọi hoàn cảnh, tai nghe HV-800 hiện diện kín đáo và phù hợp với mọi kiểu trang phục.

Tai nghe Bluetooth Stereo HV-800 tương thích với hầu hết các thiết bị điện thoại, máy tính bảng: iPhone, Nokia, HTC, Samsung, LG, PC, iPad…Tai nghe không dây nghe nhạc sành điệu, phiên bản V4.0 + EDR Bluetooth hỗ trợ Bluetooth A2DP và tính năng gọi điện thoại tiện ích giống như các tính năng trong tai nghe bluetooth samsung level u.