Ngôi sao bóng đá với những dòng tai nghe nổi tiếng

Hầu hết các siêu sao bóng đá thế giới đều sở hữu nhiều biệt thự, siêu xe… riêng. Nhưng họ sử dụng loại tai nghe nào, tai nghe bluetooth hay loại có dây, loại đặc biệt?

tai-nghe-bluetooth-stereo

 

Neymar – fan cuồng của Beats.

  • Neymar được biết là fan cuồng đích thực của Beats, siêu sao này sở hữu hầu như tất cả các mẫu tai nghe khác nhau từ loại tai nghe Bluetooth tới loại có dây khác nhau. Thâm chí, anh còn sở hữu rất nhiều những loại tai nghe “độc” được thiết kế cho riêng mình cũng như những câu lạc bộ, đội tuyển của anh.
  • Trong hình là hình ảnh Neymar cùng với chiếc tai nghe được thiết kế bởi Beats dành cho đội tuyển Brazil. Ngoài ra người ta còn rất hay bắt gặp anh đeo chiếc tai nghe Bluetooth khi di chuyển hay tai nghe có dây khác khi ngồi trên khán đài. Hầu như các loại tai nghe này đều là các sản phẩm được sản xuất với số lượng hạn chế.
  • Theo ước tính, Neymar có hơn 20 chiếc tai nghe khác nhau của thương hiệu Beats.

Rooney – Tín đồ khác của Beats.

  • Cũng giống như Neymar, Rooney cũng là một tín đồ của các sản phẩm tai Beats. Anh cũng sở hữu rất nhiều nhưng chiếc tai nghe, tai nghe Bluetooth khác nhau của thương hiệu nổi tiếng này.
  • Điều đặc biệt là Rooney thường lựa chọn những chiếc tai nghe màu đỏ trùng với màu áo clb anh đang chơi.
  • Hình ảnh Rooney và chiếc tai nghe được thiết kế đặc biệt có khác tên và số áo của ảnh. Chiếc tai nghe này còn có cả phiên bản không dây kết nối Bluetooth.

Cesc Fabregas – Đặt niềm tin vào Soul

  • Khác với các danh thủ khác, Fabrgas lại thường sử dụng những chiếc tai nghe đến từ hãng Soul. Thủ quân của Chelsea cho biết, anh thường sử dụng Soul để nghe nhạc và đeo tai nghe Bluetooth của Soul khi di chuyển trên đường, lái xe…

tai-nghe-bluetooth-plantronics

Iniesta – lựa chọn Sony để thưởng thức âm nhạc.

  • Hình ảnh Iniesta lựa chọn Sony không còn xa lạ với nhiều người, vị danh thủ TBN này thường đeo tai nghe của Sony những lúc rảnh rỗi và có nhiều khi chỉ khoác trên cổ chứ không hề nghe nhạc như nhiều người. Iniesta có lẽ là một tín đồ đích thực của các sản phẩm Sony.

Tags:tai nghe bluetooth stereo