Một số tính năng vượt trội của tai nghe Bluetooth Samsung HM3300

Là một thương hiệu nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm như tivi, điện thoại, tủ lạnh… Samsung đã trở thành niềm tin tưởng đối với người tiêu dùng khi luôn cho ra đời những sản phẩm được kiểm định kỹ càng về chất lượng. Các loại tai nghe của sam sung ngày càng được cải tiến sao cho phù hợp nhất với nhu cầu người sử dụng. Đặc biệt là sự xuất hiện của tai nghe Bluetooth Samsung HM3300 với những tính năng vượt trội.

Tính năng truyền tải âm thanh

Với công nghệ HD Voice và công nghệ Noise Cancellation. Tai nghe Bluetooth Samsung HM3300là tai nghe bluetooth chinh hang có khả năng truyền tải âm thanh tuyệt đỉnh đến với người dùng. Các loại âm thanh này đã qua xử lý, thanh lọc để loại bỏ những tạp âm từ môi trường. Khiến bạn có thể đắm chìm trong thế giới âm nhạc như đang nghe ca sĩ hát trực tiếp.

tai nghe Bluetooth Samsung HM3300

Tính năng đọc email, sms, xác định giọng nói người gọi

Tính năng text-to-speech là tính năng có tác dụng chuyển đổi từ giọng nói thành lời hiện đại nhất của sam sung. Khi sử dụng kết hợp tai nghe với các ứng dụng điện thoại Android FreeSync thường có trên các loại điện thoại thông minh như Samsung. Loại tai nghe không dây này tiện lợi nhất đối với người dùng.

Tính năng thông báo bằng giọng nói

Tính năng nhắc nhở bằng giọng nói Voice Prompts sẽ cập nhật tình trạng pin, các tin nhắn, hay email nhận được… giúp bạn nắm được trạng thái hiện tại của tai nghe cũng như điện thoại. Thông báo khi kết nối thành công, có cuộc gọi đến, sạc pin,… trên tai nghe rất thuận tiện cho người sử dụng. Cách sử dụng tai nghe bluetooth này cũng như các loại tai nghe khác, bạn có thể cài tính năng này trên điện thoại để nhắc nhở tiện lợi hơn trên tai nghe.

Tính năng đàm thoại vượt trội

Tai nghe Bluetooth Samsung HM3300 có tính năng hỗ trợ đàm thoại tiên tiến hơn các loại tai nghe bluetooth khác bởi. Bởi đầu tai nghe được thiết kế mềm, bạn sẽ không cảm giác đau khi đeo tai nghe lâu. Tha hồ tám chuyện với bạn bè từ sáng đến tối mà không phải lo ảnh hưởng đến tai. Thời gian đàm thoại đạt tới 4 giờ, thời gian chờ cưa tai nghe này lên đến 140 giờ.

Tai nghe Bluetooth Samsung HM3300 là loại tai nghe có mức giá cạnh tranh, phù hợp với người tiêu dùng bình dân. Nên chỉ với một số tiền chưa đến 1 triêu bạn đã có thể sở hữu được tai nghe này với những ưu điểm vượt trội không kém gì các loại tai nghe cao cấp khác.