Một số loại tai nghe không dây tốt nhất hiện nay

Tai nghe không dây ngoài khả năng đem lại những giây phút thư giãn thoải mái cho người dùng khi thưởng thức những bản nhạc hay nó còn có tính di động cao, giúp người dùng đem theo mọi lúc mọi nơi. Dưới đây là top 5 tai nghe không dây nổi bật nhất hiện nay.

1. Plantronics BackBeat Pro

Tai nghe không dây Plantronics BeackBeat Pro sở hữu thiết kế over-ear tích hợp Bluetooth mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. Chính vì thế mà ngay cả khi đeo chiếc tai nghe trong khoảng thời gian dài, người dùng vẫn cảm thấy thoải mái. Chất lượng âm thanh của loại tai nghe không day này rất đầy đủ và cân bằng. Tai nghe có thể hoạt động tốt trong khoảng 24 giờ.

2. Sennheiser Momentum Wireless

Tai nghe không dây Sennheiser Momentum Wireless có thiết kế nhỏ gọn với sự thoải mái từ miếng đệm bọc tai nghe giúp người dùng có thể sử dụng nhiều giờ liên tục. Khả năng cách âm tốt cũng giúp Sennheiser Momentum Wirelessđem đến âm thanh chất lượng cao ngay cả khi được sử dụng tại những nơi công cộng với nhiều tiếng ồn.

Tai nghe có thể hoạt động liên tục trong khoảng 22 giờ, đủ để bạn có thể thưởng thức trong khoảng thời gian của một chuyến bay ra nước ngoài. Bên cạnh đó chất lượng âm thanh của tai nghe cũng khiến bạn bị mê hoặc ngay lập tức. 

tai-nghe-khong-day

3. Beats Solo 2 Wireless

Thừa hưởng lại những điều tuyệt vời từ người đàn anh, tai ngheBeats Solo 2 Wireless đem đến khả năng khuếch đại âm thanh tốt cùng thiết kế mang tính chất biểu tượng của Beats. Đây thực sự là một chiếc tai nghe không dây có chất lượng âm thanh hay, thiết kế đẹp cùng sự thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

4. Koss BT540i

Nếu vẻ bề ngoài là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bạn khi chọn lựa tai nghe không day thì bạn sẽ hài lòng với Koss BT540i. Tai nghe sở hữu một thiết kế chắc chắn và trẻ trung. Khi không sử dụng bạn có thể gập tai nghe Koss BT540i một cách gọn gàng giúp tiết kiệm không gian chứa đồ. Không những thế, tai nghe không dây Koss BT540i còn đem lại chất lượng âm thanh tuyệt vời và sự thoải mái khi sử dụng.

5. Jabra Move Wireless

Là một trong những tai nghe Bluetooth tốt nhất, Jabra Move Wireless có một mức giá khá hấp dẫn. Tai nghe có một thiết kế tối giản đem lại khả năng sử dụng năng động mọi lúc mọi nơi. Chất lượng âm thanh mà chiếc tai nghe không day tai nghe này mang lại cũng làm hài lòng nhiều người sử dụng.

Tags : tai nghe bluetooth iphonetai nghe bluetooth htc